Nghề trang điểm, makeup chuyên nghiệp đang trở thành từ khóa hot hiện nay và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, đứng trước định hướng nghề nghiệp thì bạn cần có cái nhìn tổng quan hơn, sâu hơn. Liệu rằng có nên theo học trang điểm chuyên nghiệp hay không? Thu nhập của bạn có lên đến tiền triệu mỗi ngày như lời đồn thổi?

  Có nên học nghề trang điểm

  Nghề trang điểm kiếm được nhiều tiền không? Mỗi ngày có thu được tiền triệu?

  Câu trả lời một cách khẳng khái và thật lòng từ một người làm nghề trang điểm có thâm niên trên chục năm thì đó là CÓ. Học makeup trang điểm sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền, có thể là rất nhiều tiền nếu bạn thật sự giỏi, có tầm nhìn và một chút may mắn. Đã không ít người vừa có danh tiếng, vừa có địa vị và trở nên giàu có nhờ nghề này.

  Ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước nơi trời Âu hay Hàn Quốc những cái nôi của làm đẹp, trang điểm nghề makeup rất có tiếng nói và thu nhập của người làm nghề cũng rất cao. Theo thống kê không chính thức với một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp có thể kiếm bình quân 35.000-45.000 USD/tháng. Nếu bạn ở tầm chuyên gia thì con số này có thể gấp đôi, gấp ba và hơn thế nữa…

  Có nên học nghề trang điểm

  Tại Việt Nam, thời gian trước học nghề trang điểm chuyên nghiệp không nhận được nhiều thiện cảm. Nhưng đi cùng với sự phát triển của xã hội, cái nhìn về nghề makeup cũng dẫn trở nên thân thiện hơn. Các bác, các mẹ, các dì… còn mê trang điểm không kém gì các bạn trẻ đâu nhé. Khi nhu cầu tăng lên, dịch vụ cũng theo đó bùng nổ hơn, được nhiều người người dùng hơn. 

  Cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng ngày một rộng mở cho những người muốn theo đuổi nghề “tôn vinh cái đẹp” làm đẹp cho đời một cách thầm lặng này. Ở thời điểm hiện tại, định hướng theo nghề dường như chưa chắc chắn, còn nhiều chông chênh. Tuy nhiên, trong tương lai gần học makeup chuyên nghiệp được dự đoán là xu hướng lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của nhiều bạn trẻ. 

  Có nên học nghề trang điểm

  Còn về câu hỏi sau khi tham gia khóa học makeup chuyên nghiệp có kiếm được tiền triệu hay không? Thì bạn hoàn toàn có thể làm được nếu bạn đủ tầm. Thầm chí con số còn hơn nữa khi bạn đặt đến level makeup artist. Còn nếu chỉ cần chăm chỉ thì ở thời điểm hiện tại, để kiếm được lương chục triệu một tháng đang nằm trong tầm tay của tất cả những người làm makeup chuyên nghiệp.

  Bạn có thể làm những công việc gì liên quan đến trang điểm?

  1. Chuyên gia trang điểm makeup artist (trang điểm cho người nổi tiếng)

  Đánh giá trình độ: 5 sao (siêu khó)

  Khi đã hoàn thành khóa học trang điểm chuyên nghiệp và  được công nhận là một chuyên gia trang điểm makeup artist điều này cho thấy bạn vừa có tầm, vừa có tâm trong nghề. Tuổi đời, tuổi nghề và trình độ cũng đã được khẳng định và công nhận. Nếu ở vị trí khách quan để đánh giá, thì có thể thấy vị trí cao nhất mà tất cả những người làm trang điểm trên thế giới đều mơ ước vươn tới.

  Nhưng nói qua cũng phải nói lại, học nghề trang điểm chuyên nghiệp và trở thành makeup artist thì tài năng là điều không thể thiếu, bạn nhất định phải giỏi, có thể trang điểm rất nhiều phong cách, khuôn mặt, concept khác nhau. Người nổi tiếng rất quan trọng hình tượng, phong cách của bạn thân. Chuyên viên trang điểm góp một phần trong việc xây dựng hình ảnh cho khách hàng của mình, bạn cần tuân theo các quy tắc nhất định, hiểu về khách hàng cần gì, muốn gì...

  Có nên học nghề trang điểm

  Bên cạnh với việc phải nắm bắt được xác xu hướng makeup đang thịnh hành hiện nay trên toàn cầu. Thì đôi khi bạn cũng sáng tạo ra những phong cách mới, tạo ra những cách trang điểm phù hợp với khách hàng của mình. Makeup artist có thể xem như một nghệ sĩ.

  Để có được vị trí này ngoài tài năng thiên bẩm, bạn cần phải trải qua rèn luyện không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức. Nếu một người makeup làm việc một, thì bạn cần lao động gấp 10 lần. Vậy nên bạn đừng thắc mắc tại sao makeup artist  lại có mức lương khủng, được tiếp xúc với những người nổi tiếng... Muốn được trở thành 1 makeup artist, các bạn cần phải tham gia các khóa đào tạo makeup chuyên nghiệp.

  2. Chuyên viên trang điểm (trang điểm các show diễn thời trang, sự kiện… thương hiệu)

  Đánh giá trình độ: Bốn sao

  Đây là công việc đang thu hút được rất nhiều các chuyên viên trang điểm giỏi tham gia. Bạn cũng chỉ nhận được công việc này khi tay nghề đạt đến một trình độ nhất định. Mức thu nhập từ nghề nằm trong top cao, bạn cũng có cơ hội để làm việc với những người nổi tiếng, cũng có cơ hội để góp mặt trong môi trường chuyên nghiệp, sự kiện lớn…

  Có nên học nghề trang điểm

  Tuy nhiên, chuyên viên trang cho các show thời trang, sự kiện thương hiệu… thì bạn nhất định phải đáp ứng được các yêu cầu nhất định. Tính kỷ luật cao, khả năng làm việc nhóm, khả năng thích nghi, cường độ làm việc cao và đặc biệt nhất định phải kết nối được với toàn bộ ekip gồm: nhiếp ảnh gia, nhà sản xuất, người mẫu, người chỉ đạo chương trình…

  Bên cạnh đó, chuyên viên trang điểm cũng cần có kỹ năng sử dụng máy tính, biết phân tích và tìm hiểu các thông tin liên quan đến sự kiện. Khi làm việc trong môi trường này bạn sẽ học được rất nhiều các kỹ năng giúp bạn phát triển bản trong tương lai. Đi cùng với đó bạn cũng cần thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt và sáng tạo.
  Các bạn chỉ cần đến trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp để được học các kỹ năng để trở thành chuyên viên trang điểm sự kiện, show thời trang, thương hiệu,...

  3. Chuyên viên trang điểm sân khấu, điện ảnh

  Đánh giá trình độ: bốn sao

  Nếu bạn là một người giỏi trong việc tạo hình nhân vật, trang điểm hóa trang hay makeup cosplay nhân vật… thì đây chính là môi trường để bạn phát huy hết tài năng của mình. Các chuyên viên trang điểm cho sân khấu, điện ảnh có môi trường làm việc rất độc đáo, cần tổng hợp nhiều kỹ năng và trình độ cũng ở một mức độ giỏi nhất định. Tuy nhiên, để đạt được lever chuyên viên các bạn cần được dạy trang điểm chuyên nghiệp. 

  Trước khi bắt tay vào trang điểm, bạn cần dành ra một khoảng thời gian để làm việc với diễn viên, nhà sản xuất, đạo diện… để có thể hiểu được về những nhân vật. Việc của bạn khi đi vào thực hiện cần hiện thực hóa làm sao cho hình tượng nhân vật giống nhất, toát lên được hết tính cách, phong thái: sang trọng, đài cát, dịu dàng, ngốc nghếch, gian ác, đại ca giang hồ… 

  Có nên học nghề trang điểm

  Có thể thấy bên cạnh về kỹ năng trang điểm, thì bạn cần có một chút kỹ năng hiểu biết về điện ảnh, biết cách tạo hiệu ứng trên sâu sâu hay trên phim trường giúp diễn viên tỏa sáng nhất. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, yêu cầu tập trung cao và sự sáng tạo rất lớn.

  Sau khi được dạy makeup chuyên nghiệp, các bạn cũng có hội làm việc với những diễn viên nổi tiếng, xây dựng được danh tiếng thương hiệu cho bản thân. Cũng là môi trường tốt để bạn nâng cao tay nghề, rèn luyện kỹ năng trang điểm cao cấp. Thu nhập chung của nghề thường phụ thuộc vào số dự án bạn tham gia, nhìn chung ở top cao hiện nay.

  4. Trang điểm tự do (cô dâu, dự tiệc, chụp ảnh, kỷ yếu...)

  Đánh giá trình độ: Ba sao

  Tham gia khóa học trang điểm cô dâu là một trong những lựa chọn của nhiều người học makeup hiện nay. Trên con đường vươn đến vị trí cao hơn trong làng trang điểm việc, gần như chúng ta đều chọn công việc này làm trạm “trung chuyển”. Công việc này đảm bảo bạn có được thu nhập cao, có thời gian để rèn luyện nâng cao tay nghề, cũng xây dựng được thương hiệu cá nhân.

  Cuộc sống hiện nay hiện nay người dùng có rất nhiều các nhu cầu trang điểm: makeup cô dâu, makeup cưới hỏi, makeup chụp ảnh concept, makeup kỷ yếu, makeup cá nhân đi sự kiện… Nhu cầu tăng, thì dịch vụ mở ra cũng nhiều, khi kinh tế càng phát triển, con người có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến vẻ ngoài và dịch vụ trang điểm tự do cũng có càng nhiều hơn cơ hội phát triển. Vì vậy học make up cô dâu là lựa chọn rất tốt cho các bạn trẻ chưa định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. 

  Học make up cô dâu chuyên nghiệp là con đường trở thành một chuyên viên, một thợ trang điểm tự do cũng không đòi hỏi tay nghề, tuổi nghề, kỹ năng trang điểm của bạn ở mức quá cao. Chỉ cần bạn có con mắt thẩm mỹ, biết cách trang điểm sao cho hợp xu thế, hợp với thị hiếu người dùng thì sẽ nhận được yêu thương của khách hàng, từ đó xây dựng cho bản thân các hoạt động dịch vụ với quy mô lớn dần.

  Để làm được công việc này bạn chỉ cần học qua một khóa học trang điểm chuyên nghiệp mất tầm vài tháng đến một năm tùy vào độ chuyên cần, kỹ năng của bản thân. Thêm một thời gian ngắn làm nghề hay thực tập để lấy kinh nghiệm thực tế là đã có thể hoạt động như một người làm trang điểm tự do. 

  5. Chuyên viên trang điểm tại các salon và spa

  Đánh giá trình độ: Hai sao

  Nếu bạn mới vừa trải qua trung tâm dạy nghề make up, chân ướt chân ráo bước chân vào nghề trang điểm chuyên nghiệp, kinh nghiệm chưa có, tay nghề chưa quá xuất sắc thì đây là công việc lý tưởng dành cho bạn. Không yêu cầu chuyên môn cao, thời gian làm việc cũng theo giờ hành chính hoặc ca ngày làm 8 tiếng. Rất phù hợp với các bạn trẻ mới học nghề hoặc mới tốt nghiệp một khóa đào tạo makeup chuyên chuyên nghiệp.

  Có nên học nghề trang điểm

  Làm việc trong môi trường này bạn sẽ cơ hội để phát triển bản thân toàn diện hơn, nâng cao tay nghề trang điểm ngày một tốt hơn, chắc chắn hơn. Tại đây bạn cũng có cơ hội để update những xu hướng makeup mới, kỹ thuật trang điểm đang được nhiều người yêu thích. Đây là bước đệm cần thiết giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn trước khi bước chân vào môi trường chuyên nghiệp hơn.

  Chuyên viên trang điểm tại các salon và spa công việc chính là phối kết hợp với các chuyên viên cao cấp, các bác sĩ thẩm mỹ giúp khách hàng định hình phong cách, xây dựng phong cách cá nhân. Mức thu nhập trung bình khá ổn định khoảng trên dưới 10 triệu đồng trên tháng phụ thuộc vào tay nghề của bạn ở trình độ nào. Mức thu thập trên là khá cao so với giá học makeup chuyên nghiệp.

  6. Chuyên viên trang điểm tại các studio

  Đánh giá trình độ: hai sao

  Thêm một công việc nữa dành cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trang điểm, tay nghề cũng không được cao. Làm việc tại các studio trang điểm chuyên nghiệp chính là môi trường lý tưởng giúp bạn có được thu nhập tốt. Song song với đó là cơ hội để học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề cải thiện bản thân lên mỗi ngày. Nó giống như trường dạy makeup chuyên nghiệp dành cho các bạn.

  Có nên học nghề trang điểm

  Nếu bạn hơi cứng một xíu thì có thể làm thợ trang điểm chính cho các dịch vụ yêu cầu kỹ thuật khó hơn như trang điểm sự kiện, trang điểm cưới hay chụp ảnh theo concept… Còn nếu cưa có nhiều kinh nghiệm thực tế hay thiếu kỹ năng thì bạn có thể bắt đầu với thợ phụ. Khá nhiều các trung tâm dạy nghề sẽ tạo điều kiện để học viên có vừa học vừa làm tại studio của mình. Đây cũng là cách để cách bạn tiết kiệm chi phí học trang điểm chuyên nghiệp.

  Tại các thành phố lớn bạn sẽ có rất nhiều các cơ hội để có thể xin được việc làm với mức thu nhập ổn định. Theo thời gian, đi cùng với tuổi nghề, kinh nghiệm và kỹ năng bạn sẽ được trả với mức lương tăng dần. Khi đã đủ vững vàng bạn có thể tự tách ra làm chuyên viên trang điểm tự do hoặc theo các bước phát triển khác mình mong muốn.

  7. Dạy trang điểm 

  Đánh giá trình độ: 3 sao

  Trong list những công việc mà một người trang điểm có thể chọn có một nghề được tôn vinh lên làm thầy. Công việc ít thử thách hơn, ít va chạm hơn nhưng lại cần có cái tâm và nghiệp vụ sư phạm ở đây. Đó chính là làm công tác dạy trang điểm ở các trường đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp hoặc trường đào tạo nghề makeup, trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp, có thể cá nhân hay cho các studio lớn.

  Không yêu cầu quá nhiều về trình độ, kỹ thuật siêu đẳng hay sự sáng tạo mỗi ngày trong công việc. Người dạy trang điểm cần nắm chắc kỹ năng cơ bản nhất, có kinh nghiệm thực tế và cần hơn hết đó là khả năng truyền đạt giúp các học viên hiểu và áp dụng các kỹ thuật, các bước trang điểm bằng cả lý thuyết và thực hành.

  Nếu bạn đứng lớp dành cho các học viên không chuyên, những khách hàng theo các lớp ngắn ngày, lớp cơ bản thì trình độ bạn không cần quá siêu đẳng. Tuy nhiên, những người đào tạo ra những chuyên viên makeup chuyên nghiệp thì cũng cần làm một thợ trang điểm giỏi mới có thể làm được.

  Thu nhập của người dạy trang điểm chuyên nghiệp thường rất ổn định, giờ giấc làm việc cũng tốt. Thích hợp với cả khi bạn đã có gia đình, đang nuôi con nhỏ. Nếu bạn muốn một công việc ổn định, thu nhập không quá cao đủ sống thì đầy là một nghề phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận trang điểm tự do bên ngoài để kiếm thêm thu nhập khi có thời gian rảnh.

  Có nên theo học nghề trang điểm hay không?

  Từ những định hướng nghề nghiệp rõ ràng, mức thu nhập trung bình lý tưởng ở trên thì tất nhiên nghề trang điểm rất đáng để đi theo lâu dài. Tuy nhiên, còn đáp án chính xác cho việc có nên theo học nghề trang điểm  chuyên nghiệp hay không thì lại nằm trở quyết định của chính bạn. Nếu có đam mê và năng khiếu thì theo đuổi công việc này là điều bạn nên làm.
  Các bạn đã bao giờ nghĩ đi học makeup để có tương lai tốt hơn chưa? Hay tại sao nghề trang điểm chuyên nghiệm lại có sức hút đặc biệt với các bạn trẻ đến vậy? Có nên học trang điểm chuyên nghiệp không? Các bạn cùng với Juhee Makeup đi tìm câu trả lời nhé.

  1. Học makeup chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian

  Thông thường các bạn sẽ mất 3 năm theo học cấp 3, thêm 2 đến 6 năm để học trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài học tập các bạn không hề được trung tâm đào tạo, trường học cam kết hỗ trợ việc làm khi tốt nghiệp.
  Nhưng khi tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp thì hoàn toàn khác. Các bạn được trung tâm cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học. Và đặc biệt thời gian theo học chỉ từ 3 đến 6 tháng tùy vào khả năng rèn luyện kỹ thuật. Cơ hội làm việc trong các salon, Spa nổi tiếng hay thậm chí là tự mở Studio.

  2. Khơi gợi khả năng sáng tạo

  Nghề trang điểm là một ngành nghề có tính đặc thù cao và sẽ đánh thức khả năng sáng tạo trong bạn. Trang điểm luôn cần bạn cập nhật các xu hướng mới nhất, tự sáng tạo để cho ra những kỹ thuật makeup của riêng mình. Vì vậy sau khi được đào tạo makeup chuyên nghiệp bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.
  Chưa hết, nó còn giúp bạn gặp gỡ với nhiều người hơn, đến nhiều nơi hơn và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn.

  3. Cơ hội làm việc rộng mở trong tương lai

  Ngay sau khi hoàn thành khóa học makeup chuyên nghiệp, các bạn có thể làm việc cho các ảnh viện áo cưới, Studio, đoàn làm phim, công ty mỹ phẩm, trang điểm tự do,… Cơ hội được tiếp xúc với người nổi tiếng là rất lớn.
  Chưa hết, các bạn còn có thể nâng cao tay nghề bằng cách học thêm tại makeup tại các nước phát triển và hành nghề ở nhiều nước trên thế giới.

  4. Có thu nhập khủng

  Trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp có kiếm được thu nhập cao không là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Câu trả lời là kiếm được rất nhiều, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào chính bản thân bạn.
  Bởi vì thông thường nhu nhập của một chuyên viên trang điểm không bị giới hạn cho dù bạn làm trong 1 salon, studio hay Spa. Bởi vì bạn sẽ có thêm thu nhập lớn từ các khách ruột hoặc nhận thêm công việc bên ngoài khi rảnh rỗi.
  Một giờ một chuyên viên trang điểm có tay nghề giỏi có thể kiểm từ 1 triệu trở lên không phải chuyện hiếm có.
  Vì vậy các bạn nên theo học trang điểm chuyên nghiệp nếu không đỗ cấp 3, không đỗ đại học, cao đẳng. Hay thậm chí là sau khi học xong đại học, cao đẳng mà không tìm được công việc phù hợp.

  Có nên học nghề trang điểm

  Một lời khuyên dành cho các bạn trẻ, những người đã và đang bắt đầu muốn bước chân vào nghề makeup chuyên nghiệp đó là hãy có cái nhìn dài và sâu cho sự nghiệp của mình. Nếu bạn không đủ giỏi, không cầu tiến thì có đi theo nghề nào cũng không thể phát triển được. Cần phải nâng cấp bản thân, đi qua những thử thách, khó khăn thành công sẽ đến với bạn vào một ngày gần nhất.

  Ai phù hợp tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp?

  Theo Juhee Makeup, đối tượng phù hợp với khóa học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội không chỉ dành cho các bạn trẻ không đỗ cấp 3, cao đẳng, đại học. Mà còn phù hợp với:

  • Các bạn có niềm đam mê với makeup, thích làm đẹp và muốn trở thành một chuyên viên trang điểm giỏi.
  • Các bạn muốn kiếm cho mình công việc ổn định, thu nhập cao và không quá vất vả, có thời gian cho gia đình.
  • Các bạn đang hoạt động trang ngành thiết kế thời trang và muốn bổ sung thêm kiến thức, kỹ thuật về trang điểm chuyên nghiệp. Sau khi tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp hiểu rõ về trang điểm sẽ có những lựa chọn trang phục phù hợp nhất và tôn được vẻ đẹp của trang phục.
  • Các bạn có ý định mở Studio, salon, Spa,… hoặc nâng cao tay nghề cho các nhân viên của mình.

  Giới thiệu về trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp - Juhee Makeup

  Các chuyên gia về trang điểm luôn được mệnh danh là “phù thủy”. Với sự sáng tạo của bản thân và kỹ thuật và kinh nghiệm các chuyên gia trang điểm luôn có cách giúp mọi cô gái trở nên xinh đẹp hơn.
  Juhee Makeup là địa điểm makeup luôn nằm trong top đầu địa chỉ trang điểm chuyên nghiệp suốt 12 năm qua. Với sự cống hiến từ MAKEUP ARTIST – Nguyễn Bảo Linh và chuyên viên khác đã tạo dựng lên thương hiệu Juhee Makeup.
  Ngoài cung cấp các dịch vụ trang điểm tại nhà, Juhee Makeup còn mở các khóa học makeup chuyên nghiệp. Người đứng đầu và trực tiếp giảng dạy trong các khóa học makeup cô dâu chuyên nghiệp là MAKEUP ARTIST – Nguyễn Bảo Linh. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Nguyễn Bảo Linh đã khẳng định được tay nghề và vị thế của mình trong làng makeup.
  Trước khi trở thành MAKEUP ARTIST đứng đầu của Juhee Makeup, Nguyễn Bảo Linh đã từng tham gia một số khóa học tại trường đào tạo nghề makeup nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài. Được đào tạo bài bản, Bảo Linh nhanh chóng nhận ra được xử mệnh của mình và thành lập trung tâm và mở các khóa dạy trang điểm chuyên nghiệp với giá giá hợp lý cho các bạn trẻ.
  Trong hơn 15 năm hoạt động trong nghề makeup, Bảo Linh và các đồng nghiệp đã giúp hàng ngàn cô gái có được vẻ ngoài đẹp nhất trong những ngày trọng đại. Thực hiện makeup cho nhiều người nổi tiếng .
  Không riêng Bảo Linh, đội ngũ nhân viên của Juhee Makeup luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ và trở thành nơi gửi gắm của nhiều cô gái tại Hà Nội, Cần Thờ, Hồ Chí Minh,…
  Vì vậy khi tham gia các khóa học dạy makeup chuyên nghiệp tại Juhee Makeup các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng viên. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể vững tin bước đi trên con đường chinh phục cái đẹp và thực hiện ước mơ của mình.
  Ngoài giảng viên chính, trong các khóa học của trường đào tạo nghề makeup Juhee Makeup còn có sự hỗ trợ của:

  1. Trợ giảng makeup, làm tóc

  Tất cả các khóa học nghề trang điểm chuyên nghiệp tại Juhee Makeup đều có đội ngũ trợ giảng tay nghề giỏi. Đây đều là các bạn đã được đào tạo bài bản và cũng Juhee Makeup xây dựng cơ sở và phát triển sự nghiệp.
  Các trợ giảng và giảng viên chính sẽ giúp các học viên phát hiện các lỗi sai của mình, tìm được ưu điểm và nhược điểm của từng người trong suốt quá trình học tập.
  Bên cạnh học makeup, các học viên khi tham gia khóa học makeup chuyên nghiệp còn được học làm tóc để hoàn thiện kỹ năng và hình thành 1 nghề hoàn chỉnh. Các buổi học đều được thực hành và được các trợ giảng làm tóc hướng dẫn tỉ mỉ và chỉ ra từng phong cách làm tóc khác nhau, phong cách nào đang là xu hướng hiện nay.

  2. Support hình ảnh

  Ngoài giảng dạy trang điểm chuyên nghiệp, Juhee Makeup còn có đội ngũ support hình ảnh hỗ trợ các học viên ra mắt các tác phẩm nghệ thuật của mình. Đội ngũ support cũng sẽ giúp các học viện chọn được trang phục phù hợp, sử dụng điện thoại, máy ảnh, đèn led để ghi lại thành quả trong quá trình tham gia khóa học. Đó là bằng chứng cho thấy tay nghề của các học viên từng bước được hoàn thiện theo thời gian.

  3. Cơ sở vật chất

  Juhee Makeup luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cho các học viên. Từ dụng cụ trang điểm, mỹ phẩm, trang phục, phông nền,… Mọi thứ đều được chuẩn bị đầy đủ nhằm hỗ trợ học viên có được sản phẩm tốt nhất.
  Tại lớn học có bàn ghế, đèn led để các học viên sử dụng và phân biệt rõ ràng từng tone màu trang điểm. Ngoài ra, cơ sở cũng cung cấp giáo trình học miễn phí cho các bạn. Chưa hết, sau khi hoàn thành khóa học và mua dụng cụ trang điểm tại Juhee Makeup các học viên sẽ được giảm giá lên tới 70%.

  4. Phụ kiện

  Bên cạnh trang phục, đồ trang điểm, trung tâm đào tạo makeup chuyên nghiệp còn cung cấp các phụ kiện cài tóc như: kẹp ghim, băng đô, hoa, nưa, vương miện,... Chưa hết, Juhee Makeup còn có bộ sưu tập hoa tai, vòng cổ,… đa dạng và phong phú các học viên tha hồ lựa chọn.
  Toàn bộ vật dụng học viên được sử dụng miễn phí trong suốt khóa học makeup chuyên nghiệp và không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

  Giới thiệu về khóa học trang điểm chuyên nghiệp

  Để trở thành một makeup artist, chuyên viên trang điểm giỏi các bạn cần phải phải qua các khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Và khóa học makeup chuyên nghiệp tại Juhee Makeup sẽ là bước đệm tốt nhất để bạn trở thành makeup artist giỏi và có thể tự mình mở cửa hàng, ảnh viện,….
  Giáo trình dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Juhee Makeup được chọn lọc kỹ càng từ các trường nghề makeup nổi tiếng tại Nhật Bản, kinh nghiệm của các chuyên gia trang điểm hàng đầu nhằm đem đến những buổi học chất lượng và phù hợp nhất với các bạn trẻ Việt Nam. Juhee Makeup chính là trường đào tạo trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu để các bạn hoàn thành giấc mơ của mình.
  Không chỉ là đơn vị 12 năm liên tiếp lọt vào top các trung tâm makeup đẹp, uy tín được các bạn trẻ yêu mềm. Juhee Makeup còn là trung tâm dạy nghề makeup đứng đầu khi tìm kiếm trên Google. Trung tâm cung cấp nguồn nhân lực đào tạo và các loại mỹ phẩm chất lượng cao. Trong quá trình học, các học viên sẽ được tham gia thực hành trên người thật. Học lý thuyết luôn luôn đi song hành với thực hành. Các chủ để makeup cũng rất đa dạng  và phong phú.

  1. Khóa học trang điểm chuyên nguyên

  - Học phí: Từ 8 triệu đến 22 triệu đồng.
  - Giảm giá khi đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên.
  - Thời gian học: Từ 2 đến 6 tháng.
  - Được tài trợ đồ dùng học tập trong suốt khóa học.
  - Giảng viên: makeup artist Nguyễn Bảo Linh.
  - Thời gian học: linh động.
  - Học phí đóng 1 lần hoặc thành 2 đợt.
  - Cam kết sau khi hoàn thành khóa học các bạn học viên makeup đẹp, không đẹp không lấy tiền, học đến bao giờ đẹp thì thôi.
  - Được chụp ảnh và sử dụng đồ dùng miễn phí trong suốt khóa học.

  2. Chương trình học của khóa trang điểm chuyên nghiệp

  Chương trình học makeup chuyên nghiệp tại Juhee Makeup được chia thành các các hạng mục như sau:

  2.1 Làm quen với Makeup và kỹ thuật makeup

  Trong những buổi học đầu tiên các bạn học viên sẽ bắt đầu làm quen với makeup và trang điểm:
  • Giới thiệu về từng dụng cụ sử dụng trong makeup, công dụng của từng loại.
  • Nhận dạng và phân biết các loại cọ, cách vệ sinh cọ sau khi trang điểm.
  • Cung cấp các kiến thức về cấu tạo của xương mặt, các vùng trên gương mặt.
  • Cách nhận biết từng loại da, lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da.
  • Chăm sóc da trước và sau khi makeup.
  • Cách tẩy trang sau khi trang điểm.
  • Kỹ thuật đánh nền bằng cọ, bằng tay.
  • Kỹ thuật che khuyết điểm.
  • Kỹ thuật đánh má hồng.
  • Kỹ thuật makeup môi.
  • Kỹ thuật vẽ mày, trang điểm mắt.
  • Kỹ thuật trộn màu và phối màu.
  • Kỹ thuật đánh sáng – tối.

  2.2 Làm quen và thực hành về các phong cách trang điểm cô dâu – trang điểm dự tiệc

  Sau các buổi học lý thuyết cơ bản, các bạn học viên sẽ được học về từng phong cách trang điểm hiện nay. Các phong cách trang điểm được học tại khóa học trang điểm chuyên nghiệp gồm:
  • Phong cách trang điểm quyến rũ (Glamorous).
  • Phong cách trang điểm thanh lịch (Feminine).
  • Phong cách trang điểm ngọt ngào (Sweet).
  • Phong cách trang điểm lãng mạn (Romantic).
  • Phong cách trang điểm thể thao (Sporty).
  • Phong cách trang điểm trẻ trung (Pop).
  • Phong cách trang điểm hoang dã (Wild).
  • Phong cách trang điểm mạnh mẽ (Hard).

  2.3. Xu hướng trang điểm cổ điển

  Bên cạnh xu hướng trang điểm hiện đại ngày nay các bạn học viên cũng sẽ được học về các xu hướng makeup cổ điển:
  • Xu hướng trang điểm thập niên 20 - 30.
  • Xu hướng trang điểm thập niên 50 – 60.
  • Xu hướng trang điểm thập niên 80.
  • Trang điểm ngôi sao.

  2.4. Kỹ thuật trang điểm cô dâu và hoàn thiện kỹ năng.

  Trong khóa học makeup chuyên nghiệp, tầng cao nhất là kỹ thuật makeup cô dâu. Đó là sự hội tụ giữa các kỹ thuật makeup, lựa chọn trang phục, làm tóc và kết  hợp phụ kiện.
  • Kỹ thuật makeup và làm tóc cô dâu mặc áo dài, đội mấn.
  • Kỹ thuật makeup và làm tóc cho cô dâu trong tiệc cưới tại nhà hành.
  • Kỹ thuật makeup cô dâu chụp ảnh ngoại cảnh.
  • Kỹ thuật makeup cô dâu chụp ảnh tại studio.
  • Các phong cách trang điểm cô dâu: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái, Tây, nghệ thuật,…

  Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng?

  Muốn làm một chuyên viên trang điểm, thợ trang điểm chuyên nghiệp thì bạn cần trải qua trường lớp đào tạo nghề makeup bài bản. Ít nhất bạn cần có được kiến thực căn bản trước khi có thể mày mò, học tập và sáng tạo thêm những cách trang điểm, kỹ thuật trang điểm mới. Cần một nền tảng vững thì mới có thể phát triển.

  Chọn địa chỉ học rất quan trọng, bạn có thể học bất kỳ khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu như: trung tâm lớn, vưa hay nhỏ, nổi tiếng hay bình thường… nhưng nhất định đó phải là địa chỉ học uy tín, chất lượng. Không có trò dốt chỉ có giáo viên không đủ giỏi, nếu chọn sai trường bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để vào nghề. Hãy cần nhắc, tìm hiểu thông tin một cách cẩn thận, đừng vội tin vào những lời quảng cáo có cánh trên mạng.

  Có nên học nghề trang điểm

  Một trung tâm dạy giỏi không chỉ truyền đạt các kiến thức lý thuyết sáo rộng mà bạn có thể tìm cả tá trên mạng. Giảng viên đứng lớp cần sát cánh cùng bạn trong việc thực hành, hiện thực hóa các bài học bằng sản phẩm thực tế. Trăm hay không bằng tay quen, nhất là với nghề trang điểm cần nhiều kinh nghiệm thực tế, cần thực hành mỗi ngày nếu muồn nâng cao tay nghề.

  Quan trọng hơn nữa đó là những định hướng nghề nghiệp, phát triển tương lai của những người thầy người cô nơi bạn theo học. Rất nhiều người sau khi bỏ tiền bạc, thời gian và công sức ra những học xong như đứng giữa dòng nước không biết mình mạnh về cái gì, theo đuổi công việc nào. Nói như thế để bạn thấy được tầm quan trọng của chọn nơi học nghề.

  Còn nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp uy tín chất lượng hiện nay thì hãy tìm đến Juhee Makeup. Hãy gọi đến hotline  097.338.4466 -  093.798.4466 của chúng tôi nếu bạn muốn nhận tư vấn về các khóa học, các vấn đề liên quan. 

  Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp inbox với Nguyễn Bảo Linh , hoặc fanpage chính thức của Juhee Makeup nếu muốn nhận được những chia sẻ, định hướng rất đời, rất thực về nghề trang điểm. Linh và Juhee rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công.

  Nguyễn Bảo Linh: https://www.facebook.com/nguyenbaolinh.makeup

  Juhee Makeup: https://www.facebook.com/juheemakeup


  >>> Tại sao nên học trang điểm cá nhân, chuyên nghiệp tại Juhee Makeup?

   

  Những câu hỏi thường gặp về Khóa học trang điểm chuyên nghiệp?

  1. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp học phí bao nhiêu?

  Hiện nay khoá học chuyên nghiệp bên mình đang có mức học phí sau : Học Makeup Chuyên Nghiệp là 20 triệu Học Tóc Căn Bản là 10 triệu.

  2. Học nghề trang điểm phí bao nhiêu?

  Hiện nay khoá học chuyên nghiệp bên mình đang có mức học phí sau : Học Makeup Chuyên Nghiệp là 20 triệu Học Tóc Căn Bản là 10 triệu.

  3. Khóa học chuyên nghiệp kéo dài bao lâu?

  Khóa học chuyên nghiệp kéo dài 3-5 tháng, đảm bảo ra nghề cho học viên

  4. Tôi muốn tư vấn về khóa học trang điểm cô dâu?

  Hiện nay khoá học trang điểm cô dâu bên mình đang có mức học phí sau : Học Makeup Cô dâu là 20 triệu Học Tóc Cô dâu là 10 triệu.

  5. Trung tâm có dạy trang điểm cô dâu không?

  Juhee có nhận đào tạo nghề trang điểm cô dâu nhé

  5/5 - (78 bình chọn)