0937984466

Đâu là những lỗi trang điểm đi tiệc cuối năm mà các nàng thường mắc phải?

Những ngày cuối năm thường là thời điểm diễn ra nhiều bữa tiệc với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, để bản thân không bị “lạc quẻ” và trở lên xinh đẹp, nổi bật hơn trong những bữa tiệc tham dự. Các nàng đừng bỏ qua những lỗi trang điểm đi tiệc cuối năm được chia sẻ trong bài viết sau.

Địa chỉ trang điểm dự tiệc cuối năm uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Những ngày cuối năm luôn là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện và các bữa tiệc khác nhau. Chính vì vậy, để bản thân trông thật xinh đẹp và nổi bật thì thay vì tự trang điểm, các nàng nên tìm ngay cho mình địa chỉ trang điểm dự tiệc cuối năm uy tín. Và Juhee Makeup chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Trang điểm với tone hồng đất mùa Noel này các nàng đã thử chưa?

Trang điểm với tone hồng đất không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người makeup phải có sự khéo léo và nắm được kỹ năng trang điểm. Mùa Noel này, nếu các nàng vẫn còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được cho mình tone màu trang điểm phù hợp thì đừng bỏ qua màu sắc này nhé!

Mách nàng cách chọn son hợp với độ tuổi và tone da

Son môi luôn là loại mỹ phẩm không thể thiếu khi makeup. Thế nhưng không phải cô nàng nào cũng biết cách chọn son hợp với độ tuổi và tone da của mình. Vậy đâu là cách lựa chọn màu son phù hợp nhất. Các nàng đừng quên bỏ túi những thông tin hữu ích dưới đây. 

Sự khác nhau giữa trang điểm cô dâu và trang điểm đi tiệc

Chắc hẳn nhiều chị em đều biết rằng makeup cô dâu và makeup dự tiệc là không giống nhau. Tuy nhiên sự khác nhau giữa trang điểm cô dâu và trang điểm đi tiệc thật sự là gì? Hãy cùng Juhee Makeup đi tìm điểm khác biệt giữa 2 layout makeup này nhé!.