Hướng dẫn cách trang điểm mắt to tròn cuốn hút

  Bạn không thể biến mùa hạ thành mùa đông, những bạn có thể biến đôi mắt nhỏ thành mắt to, sâu thăm thẳm nếu nắm được những bí quyết trang điểm mắt sâu to.


   

  Nếu bạn nắm được các kỹ thuật, các bước trang điểm chuẩn chỉnh của các chuyên gia hàng đầu thì có thế biến đổi gương mặt trở nên vạn năng, đa phong cách. Những đó là chuyện về lâu về dài, cần rất nhiều thời gian, công sức và sự sáng tạo. Còn hôm nay, chúng ta cùng nhau học một trong số đó chính là trang điểm mắt sâu to, tròn và trở nên cuốn hút hơn bình thường.

  cách trang điểm mắt sâu

  Phép màu mang tên kem che khuyết điểm

  Bạn có một đôi mắt nhỏ, lộ ra vài khuyết điểm làm bạn không tự tin tuyệt đối vào bản thân? Bạn muốn cửa sổ tâm hồn mình trở nên to hơn, tròn hơn, sâu hơn, long lanh cuốn hút người nhìn hơn? Cách trang điểm mắt to tròn hơn sẽ được Juhee Makeup hướng dẫn cụ thể để bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

  cách trang điểm mắt sâu

  Đừng chỉ nghĩ chỉ dùng kem che khuyết điểm cho mặt, muốn có được một đôi mắt đẹp bạn cũng cần một chút kem che khuyết điểm mắt đó. Bằng cách này các dấu hiệu của mệt mỏi, thời gian, quầng thâm và nếp nhăn sẽ phần nào đó được giấu đi giúp đôi mắt đẹp hơn, tràn đầy sức sống hơn.

  >>> Tổng hợp các kiểu trang điểm mắt Hàn Quốc 2020

  Nhưng không nên quá lạm dụng, chỉ nên đánh một lớp kem mỏng, nhẹ nếu quá tham lam bạn tự cộng cho mình thêm vài tuổi đó. Nên sử dụng mút hoặc cọ trang điểm mắt để có thể tán kem đều, mỏng nhất có thể. Cần có sự cân nhắc khi chọn tông màu kem, những dòng sản phẩm có khả năng hiệu chỉnh màu sắc thì cho hiệu quả cao hơn bình thường.

  Bí quyết chọn phấn mắt

  Cách trang điểm mắt sâu, to và tròn hơn dành cho những người mắt nhỏ có hiệu quả hay không nằm khá nhiều ở phần chọn màu phấn mắt. Chỉ nhìn vào bảng màu thôi cũng đủ để chúng ta hoa mắt chóng mặt không biết nên chọn tông màu nào cho phù hợp nhất. Nếu bạn không có kỹ thuật tốt, có kinh nghiệm thì đừng vội vàng thử các game độc lạ và khó nhằn.

  cách trang điểm mắt sâu 1

  Phấn trang điểm mắt màu nhạt, pastel luôn là lựa chọn an toàn dành cho những cô nàng mắt nhỏ. Màu hồng đất, cam đào, nâu nhạt, nâu đậu phộng… không chỉ đánh lừa thị giác giúp bạn có một đôi mắt to hơn, tròn hơn mà còn rất dễ trang điểm và phù hợp với nhiều người. Gương mặt bạn cũng sáng hơn sau khi được makeup.

  Chú ý khi mix các màu phấn mắt với nhau, thì nên có các sự lựa chọn song hành đi cùng với nhau giữa màu đậm và nhạt. Phần đuôi mắt thì nên đánh đậm hơn với phần đầu, sử dụng thêm một chút nhũ ở phần bọng mắt sẽ tạo hiệu ứng tốt, mắt trở nên long lanh và cuốn hút.

  Kẻ mắt thế nào để nhìn có chiều sâu hơn?

  Để đôi mắt của bạn có chiều sâu thăm thẳm như hồ nước mênh mông ai sai vào không thể ra được thì bạn cần dùng đến kỹ thuật kẻ đuôi mắt. Nếu tận dụng tốt thì mọi cô nàng đều sẽ có được một đôi mắt hút hồn, đa cảm xúc hơn. Để làm điều này thì bạn cần làm quen đến các đường kẻ eyeliner trong truyền thuyết.

  cách trang điểm mắt sâu 2

  Dùng bút kẻ mắt nước để vẽ eyeliner đường sát chân mi trên hoặc có thể cả dưới nếu cần vẽ mắt mèo hay mắt layer nào đó tùy tính. Để vẽ đuôi mắt dễ dàng hơn thì nên dùng tay trái kéo nhẹ bầu mắt lên trên giúp đường chân mi lộ ra. Một lưu ý để trang điểm mắt sâu tự nhiên thì bạn nên kẻ các đường mảnh, đều màu và hơi kéo dài về phần đuôi mắt một chút.

  Vẽ viền mi mắt dưới nên hay không?

  cách trang điểm mắt sâu 3

  Vẽ viền mi mắt rất nên bởi nó sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to tròn và trong sáng hơn. Dùng bút vẽ viền mi sáng như trắng, hồng nhạt, nude, xanh dương hoặc hồng đào... cho viền mi mắt sẽ cho hiệu quả cao hơn, màu đậm sẽ khiến đôi mắt bạn trông bị nhỏ và kém sức hút hơn.

  Lông mày 

  cách trang điểm mắt sâu 4

  Đôi bờ lông mày chính là cuộc sống của các cô gái, hãy tưởng tượng nếu thiếu nó hoặc quá nhạt nhan sắc của bán sẽ trở nên kém sức sống, nhạt nhòa thế nào? Khi kẻ lông mày bạn cần đảm bảo có sự cân bằng giữa hai bên không đôi mắt bô câu con đậu con bay là có thật. Để các sợi lông mày vào nếp và dày dặn hơn thì bạn có thể sử dụng mascara để chuốt nhẹ.

  Thay đổi bản thân với len mắt

  Cuối cùng, hãy sử dụng một đôi len mắt có màu hợp với màu da sẽ giúp việc trang điểm mắt trở nên hoàn hảo hơn và nhìn bạn cũng tây hơn, khác biệt hơn. Đeo lẽ cũng là một trong những lựa chọn rất đường lòng các cô gái hiện nay, các chuyên viên trang điểm cũng sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, cần thận trọng để chọn những sản phẩm chất lượng tốt để không tổn hại đến mắt.

  cách trang điểm mắt sâu 5

  Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, gương mặt không hòa hảo cũng không sao nếu bạn biết cách trang điểm. Juhee Makeup lấy làm vui khi giúp các cô nàng biết cách trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày, trang điểm mắt to là một kỹ thuật cơ bản mà tất cả các cô nàng nên biết. Nếu bạn muốn cải thiện dung nhanh bằng trang điểm thì hãy để đến cửa hàng của chúng tôi nhân viên sẽ giúp đỡ.

   101K16 Tập thể Bách Khoa, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  306 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Số nhà 138, Tổ 3 Khu 5, P, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

  253 Giáp Hải - Phường Dĩnh Kế - TP. Bắc Giang
   

  >>> Các bước trang điểm mắt Hàn Quốc

  PM - Tổng hợp