Học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu là hợp lý?

  Bạn có kỹ năng makeup và muốn trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp nên quyết định học trang điểm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giữa rất nhiều mức học phí của các trung, bạn phân vân chưa biết mức giá nào là hợp lý và đem lại hiệu quả. Đừng lo, hãy để chúng tôi giải đáp băn khoăn này với bạn.

  Thời gian và mức học phí cho một khóa học trang điểm chuyên nghiệp là bao nhiêu?

  Thời gian học makeup chuyên nghiệp

  Hiện nay, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về các trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp. Mỗi trung tâm lại chia lộ trình giảng dạy thành các khoảng thời gian khác nhau. Và đương nhiên, thời gian học trang điểm chuyên nghiệp sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khóa học do chính học viên đăng ký.
  Học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu
  Makeup cho cô dâu
  Nếu bạn học makeup cơ bản thì chỉ mất từ 1 tuần – 1 tháng để hoàn thành khóa học. Tuy nhiên, với khóa học nâng cao khi makeup chuyên nghiệp, thời gian của khóa học có thể kéo dài tới 6 tháng. Tùy thuộc vào năng lực và sự cố gắng của mỗi học viên.
  Với những học viên chưa qua bất kỳ lớp đào tạo makeup nào thì trung bình bạn sẽ mất từ 3 – 6 tháng để trau dồi kiến thức và thực hành makeup. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn cần học hỏi và thực hành makeup thực tế rất nhiều lần để học hỏi thêm kinh nghiệm.
  Như vậy, để nắm vựng được kỹ năng và thành thạo khi makeup, trung bình mỗi học viên cần mất khoảng 1 năm. Để có thể trở thành một chuyên makeup chuyên nghiệp.
  Học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu
  Makeup chuyên nghiệp tại các sự kiện lớn

  Học phí của một khóa học trang điểm chuyên nghiệp

  Thời gian học kéo dài, vậy mức học phí của mỗi khóa học makeup chuyên nghiệp là bao nhiêu? Thông thường, giá của một khóa học makeup chuyên sâu thường dao động từ 8 – 30 triệu đồng. Đây là một khoảng học phí khá cao, tuy nhiên những gì đem lại sau một khóa học lại giúp bạn cải thiện nguồn thu nhập rất tốt.
  Học trang điểm chuyên nghiệp bao gồm nhiều kiến thức và phải đòi hỏi thực hành thường xuyên. Nên học viên cần cân nhắc trước những khóa học có học phí ‘siêu rẻ” để tránh “tiền mất tật mang”.
  Học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu
  Giá thành đi đôi với chất lượng makeup

  Nên đăng kí khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng?

  Giữa rất nhiều trung tâm dạy trang điểm từ cơ bản đến nâng cao hiện nay. Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi chọn tham gia khóa học makeup để hiệu quả đem lại sâu khi học là tốt nhất.
  Học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu
  Học viên theo học tại Juhee Makeup
  Nếu bạn thực sự yêu thích làm đẹp, mong muốn trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp. Đồng thời đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa học trang điểm chuyên nghiệp, giá phù hợp mà chất lượng đầu ra được đảm bảo. Thì hãy đến ngay với Juhee Makeup.
  Một khóa học makeup chuyên nghiệp tại Juhee Makeup chỉ kéo dài từ 2 – 6 tháng với thời gian học linh động. Mức học phí của khóa học trang điểm tại Juhee Makeup chỉ từ 8 – 22 triệu đồng. Đặc biệt, khi học viên đăng ký học theo nhóm từ 5 người trở nên sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn.
  Hãy hoàn toàn yên tâm bởi giáo viên đứng lớp của Juhee Makeup đều là các chuyên viên, chuyên gia có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn về giảng dạy.
  Học trang điểm chuyên nghiệp giá bao nhiêu
  Thành quả makeup sau khóa học chuyên nghiệp tại Juhee Makeup
  Không chỉ được cung cấp kiến thức về trang điểm, với mỗi khóa học học viên còn được chia sẻ kinh nghiệm và các mẹo hay khi makeup để áp dụng vào thực tế. Với Juhee Makeup học viên sẽ không mất tiền phí về đồ dùng học tập và mỹ phẩm. Bởi học viên sẽ được trang bị và tài trợ đồ dùng học makeup trong suốt khóa học.
  Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên, bạn có thể đóng học phí theo đợt (2 đợt) hoặc đóng trọn 1 lần cho khóa học trang điểm tại Juhee Makeup. Với phương châm đào tạo những học viên chất lượng, bạn sẽ được đào tạo từ các kiến thức căn nhất đến nâng cao. Việc học lý thuyết phải luôn đi đôi với thực hành để cải thiện và phát hiện những lỗi trong makeup của từng học viên.
  Mỗi trung tâm đều có những mức học phí cho một khóa học trang điểm chuyên nghiệp là khác nhau và theo lựa chọn của từng học viên. Tuy nhiên, để được đào tạo bài bản, chuyên sâu và thực sự có hiệu quả. Ngay từ bây giờ học viên hãy đăng ký cho mình một khóa makeup chuyên nghiệp tại Juhee Makeup ngay thôi.
  TT - Tổng hợp