Giá học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội bao nhiêu?

  Ngành trang điểm phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây khiến cho nhu cầu học nghề makeup cũng tăng cao. Một trong những băn khoăn lớn nhất của những người muốn học trang điểm là học makeup chuyên nghiệp sẽ tốn bao nhiêu tiền. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về giá học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội là bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

  Những yếu tố quyết định đến chi phí học makeup chuyên nghiệp 

  Chi phí của một khóa học trang điểm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  1. Học phí khóa học makeup 

  Học phí là khoản chi phí chiếm phần lớn nhất trong tổng chi phí của khóa học makeup. Học phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào khóa học mà bạn chọn và địa chỉ nơi bạn học.

  Các khóa học trang điểm cơ bản, hay khóa học trang điểm cá nhân với thời gian học ngắn sẽ có mức học phí thấp hơn các khóa học makeup chuyên nghiệp.

  Giá học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội
  Chi phí phải chi trả cho một khóa học makeup chuyên nghiệp 

  2. Dụng cụ học tập

  Trong nghề makeup, có lẽ ai cũng biết đến khoản đầu tư dụng cụ học tập và đồ nghề trang điểm.

  Rất khó xác định chính xác chi phí cho khoản này vì giá cả sẽ tùy thuộc vào chương trình học. Loại sản phẩm được sử dụng và số lượng sử dụng có mức giá khác nhau.

  Để ước tính chi phí này, bạn nên tham khảo với nơi theo học trước trước khi đăng ký để biết được mức giá chính xác nhất cho các dụng cụ của khóa học. Hãy tham khảo ý kiến ​​của giảng viên tại địa điểm dạy trước khi theo học để tránh lãng phí.

  3. Bộ giáo trình học makeup 

  Đây là một trong những chi phí phát sinh trong quá trình học mà có thể nhiều người không để ý. 

  Giá học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Học makeup giúp nâng cao chuyên môn 

  Ở một số trường dạy trang điểm, học sinh sẽ phải trả một khoản phí hàng ngày để mua một bộ giáo trình học. Nhìn chung khoản phí này không đáng kể và chỉ dao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng.

  Giá học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội bao nhiêu tiền? 

  Với nhu cầu học nghề trang điểm ngày càng cao, các cơ sở đào tạo trang điểm cũng ra đời hàng loạt. Tùy thuộc vào chất lượng giảng dạy và nhiều yếu tố khác mà các khóa học trang điểm chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch khá cao. 

  Trung bình giá một khóa học trang điểm chuyên nghiệp hiện nay dao động từ 20 đến 60 triệu đồng, tùy theo nội dung khóa học và cơ sở đào tạo.

  Để biết chính xác học phí của khóa học trang điểm mà bạn đang quan tâm, bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở mà bạn quan tâm để có thể tham khảo được mức chi phí của khóa học.

  Juhee makeup - Nơi đào tạo makeup uy tín, chất lượng nhất hiện nay 

  Juhee makeup là trung tâm đào tạo vừa học vừa làm lớn có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội.

  Juhee makeup quy tụ đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, những “phù thủy trang điểm” nổi tiếng trong ngành do vậy học viên có thể yên tâm về những kỹ năng, kinh nghiệm nhận được sau khoá học. 

  Ngoài ra, bằng cấp của Juhee makeup còn có giá trị cả trong và ngoài nước. Dựa trên chương trình giảng dạy được soạn thảo theo tiêu chuẩn quốc tế, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất cứ nơi nào mà bạn “nhắm đến”.

  Giá học makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Juhee makeup - Địa điểm đào tạo makeup chuyên nghiệp 

  Mặt khác, Juhee makeup biết rằng nhiều bạn sẽ khá bỡ ngỡ khi đến một nơi khác, Juhee sẽ tận tình hỗ trợ ký túc xá, chỗ ở và sinh hoạt cho sinh viên để bạn có thể yên tâm vào công việc học tập. 

  Ngoài ra, Juhee còn hỗ trợ những học sinh ở xa hoặc có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi luôn tạo điều kiện về học phí một cách tốt nhất để bạn có thể tiếp cận gần hơn với ước mơ và cơ hội. 

  Hy vọng rằng sau khi “hành trình” học tập kết thúc, bạn sẽ nắm bắt được chi phí cần phải trả cho một khóa học makeup chuyên nghiệp. Từ đó cũng tìm được cho mình địa chỉ học makeup uy tín, hiệu quả nhất tại Hà Nội. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

  TT - Tổng hơp