Vì sao nên chọn trang điểm cô dâu kiểu tây cho ngày trọng đại?

  Dù là ngày ăn hỏi, chụp ảnh hay lễ cưới, báo hỉ,... cô dâu cũng luôn cần xinh đẹp nhất. Bên cạnh trang phục cưới, lựa chọn phong cách trang điểm đúng xu hướng và phù hợp sẽ giúp cô dâu nổi bật và tỏa sáng trước tất cả mọi người. Một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay là trang điểm cô dâu kiểu tây

  Dù là ngày ăn hỏi, chụp ảnh hay lễ cưới, báo hỉ,... cô dâu cũng luôn cần xinh đẹp nhất. Bên cạnh trang phục cưới, lựa chọn phong cách trang điểm đúng xu hướng và phù hợp sẽ giúp cô dâu nổi bật và tỏa sáng trước tất cả mọi người. Một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay là trang điểm cô dâu kiểu tây.
  Không ít cô dâu đã bị trang điểm làm hại trong ngày trọng đại của mình. Dù trang phục có lộng lẫy đến đâu thì khâu trang điểm thất bại sẽ khiến mọi thứ đổ xuống sông xuống biển. Do đó các cô dâu nên chọn cho mình kiểu trang điểm phù hợp cho ngày quan trọng nhất trong đời.
  trang điểm cô dâu kiểu tây

  Tại sao nên chọn trang điểm cô dâu kiểu tây?

  Có nhiều kiểu trang điểm khác nhau cho cô dâu khi chụp ảnh cưới hoặc trong ngày trọng đại như: trang điểm phong cách Hàn Quốc, trang điểm phong cách Trung Quốc, Thái, tự nhiên, đậm,... Tuy nhiên phong cách trang điểm kiểu tây lại được nhiều cô dâu hiện đại yêu thích. Đây cũng là xu hướng trang điểm của nhiều studio hiện nay.
  Vậy tại sao lại chọn trang điểm cô dâu kiểu tây cho người trọng đại nhất trong đời? Hãy cùng Juhee Makeup đi tìm câu trả lời nhé.
  trang điểm cô dâu kiểu tây

  1. Kiểu tây khắc phục được các khuyết điểm trên gương mặt

  Không phải kiểu trang điểm nào cũng giúp che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, trang điểm kiểu tây lại làm được điều đó. Với các khuôn mặt không chuẩn, có nhiều khuyết điểm thì trang điểm kiểu tây sẽ hack được những nhược điểm đó.
  Nhờ trang điểm cô dâu kiểu tây, nhiều cô dâu có gương mặt bình thường, không nổi bật đã trở lên sắc sảo và cuốn hút hơn. Điểm mạnh nhất của kiểu trang điểm này là tạo được những đường nét đặc biệt cho khuôn mặt. Thông qua việc tạo, đánh khối và sử dụng highlight nhằm che đi khuyết điểm các cô dâu sẽ trở lên đẹp hơn và nổi bật hơn.
  trang điểm cô dâu kiểu tây

  2. Phù hợp nhiều khuôn mặt

  Có nhiều kiểu trang điểm rất kén khuôn mặt, nhưng với kiểu tây thì không. Mỗi người sở hữu 1 khuôn mặt riêng, nét riêng không ai giống ai. Người có ưu điểm này nhưng lại có khuyết điểm kia, người có khuôn mặt góc cạnh, người lại có khuôn mặt tròn, trái xoan, vuông,...
  trang điểm cô dâu kiểu tây
  Nhưng dưới bàn tay của các chuyên gia trang điểm Juhee Makeup, trang điểm cô dâu kiểu tây sẽ tạo ra những đường nét chuẩn cho khuôn mặt cho dù mặt bạn như thế nào. Các khối được tạo ra để tăng ưu điểm trên khuôn mặt, sử dụng tỷ lệ chuẩn và hiệu ứng che khuyết điểm để các cô dâu luôn xinh đẹp trong suốt ngày đón dâu, ăn hỏi hoặc chụp ảnh cưới.

  3. Phù hợp lễ cưới

  Trong ngày cưới, cô dâu và chú rể sẽ đứng trên sân khấu để thực hiện các nghi lễ. Tại đây có rất nhiều ánh sáng khác nhau và nếu chọn sai kiểu trang điểm cô dâu sẽ bị nhạt nhòa.
  Do đó lựa chọn phong cách trang điểm cô dâu kiểu tây sẽ giúp cô dâu nổi bật và lộng lẫy trong ngày vui nhất cuộc đời. Với kiểu trang điểm này gương mặt cô dâu sẽ luôn sáng khi nhìn từ mọi góc khác nhau, các khuyết điểm được che khuất và tăng thêm sự sắc sảo cho gương mặt.
  trang điểm cô dâu kiểu tây
  Đặc biệt, buổi lễ được tổ chức vào buổi tối sẽ rất hợp với kiểu trang điểm này bởi vì các lớp phân trang điểm được nhất nhá ánh kim giúp cô dâu nổi bật trên sân khấu.

  Một số kiểu makeup kiểu tây phổ biến hiện nay

  Tùy vào từng khuôn mặt, tính cách và phong cách, mỗi cô dâu có thể lựa chọn cho mình 1 kiểu trang điểm phù hợp. Dưới bàn tay ma thuật của các chuyên gia trang điểm, rất nhiều kiểu trang điểm cô dâu kiểu tây đã ra đời để phù hợp với gương mặt của người Việt. Và dưới đây là một số kiểu trang điểm theo phong cách tây được nhiều cô dâu yêu thích.
  - Trang điểm kiểu tây tự nhiên.
  - Trang điểm tone nâu tây hoặc nâu đỏ.
  - Trang điểm tone cam tây.
  Trang điểm cô dâu kiểu tây tuy phù hợp với nhiều người và là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững kiến thức về phong cách trang điểm này. Với đội ngũ makeup dày dặn kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, Juhee Makeup sẽ giúp mọi cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày vui của mình.
  Tham khảo thêm: Phong cách trang điểm cô dâu năm 2021 cho ngày trọng đại
  TT - tổng hợp