Trở thành quý cô thời thời với xu hướng trang điểm năm 2021

  Giống như thời trang, mỗi năm trang điểm cũng sẽ chuyển mình và đi theo một xu hướng mới và thịnh hành suốt năm. Dự báo xu hướng trang điểm năm 2021 gây bão sẽ là: trang điểm như không, mắt đa màu, môi son đậm,... 

  Giống như thời trang, mỗi năm trang điểm cũng sẽ chuyển mình và đi theo một xu hướng mới và thịnh hành suốt năm. Dự báo xu hướng trang điểm năm 2021 gây bão sẽ là: trang điểm như không, mắt đa màu, môi son đậm,...
  Là người thường xuyên trang điểm bạn nên cập nhật xu hướng mới nhất cho mình. Sự thay đổi sẽ giúp bạn sống tích cực hơn và thấy cuộc sống đa dạng hơn. Đôi khi tâm trạng không tốt bạn sẽ cần 1 chút màu sắc phá cách để sốc lại tinh thần. Năm 2021 sắp tới, các bạn gái của chúng ta hãy F5 lại tâm trạng, xu hướng thời trang và xu hướng makeup để làm mới mình thôi nào.
  xu hướng trang điểm năm 2021
  Trở thành quý cô thời thượng với xu hướng trang điểm được dự báo gây bão trong năm 2021.

  Xu hướng trang điểm năm 2021 nào sẽ “gây bão”?

  Sau đây Juhee Makeup giới thiệu với các bạn những xu hướng trang điểm được dự đoán sẽ thịnh hành trong năm 2021. Các cô gái của chúng ta đã sẵn sàng để cập nhật xu hướng mới cho mình chưa nào?

  1. Làn da mộc mạc tự nhiên

  Cái thời trang điểm nhiều lớp, nhiều bước đã qua đi và năm 2021 sẽ là xu hướng của nét đẹp tự nhiên. Việc trang điểm lớp phấn dày sẽ khiến cho khuôn mặt trông kém tự nhiên và già đi. Trong báo cáo xu hướng mới nhất trên Pinterest, từ khóa “trang điểm tự nhiên” hay “làm da sáng tự nhiên” đã tăng gấp 4 lần 2020. Do đó, xu hướng trang điểm năm 2021 sẽ là làn da mộc mạc, tự nhiên. Nó giải thích cho việc tại sao các tín đồ làm đem lại quan tâm nhiều hơn đến việc sử dụng các sản phẩm sạch, có nguồn gốc tự nhiên và có nhiều dưỡng chất hơn. 
  xu hướng trang điểm năm 2021
  Trang điểm cũng như không của người mẫu trong BST Xuân Hè 2021 của nhà thiết kế thời trang Burberry.

  2. Sử dụng son môi đậm

  Các thỏi son màu nude luôn có sức hấp dẫn đặc biệt và nó đã “làm mưa làm bão” trong năm 2020. Nhưng màu son này không phải ai cũng phù hợp để sử dụng. Đặc biệt, các thương hiệu về làm đẹp đang cân nhắc việc loại bỏ màu này ra khỏi BST màu son trung tính trong năm 2021.
  Khuôn mặt mộc tự nhiên kèm theo đôi môi đỏ quyến rũ chắc chắn sẽ hợp thời hơn so với việc sử dụng son màu nude. Sự pha trộn giữa đậm và nhạt sẽ giúp làn da được tôn lên và đây sẽ là xu hướng trang điểm 2021 cho các cô gái của chúng ta.
  xu hướng trang điểm năm 2021

  3. Cảm hứng từ Gen Z 

  Với sự nổi lên của mạng xã hội Tiktok và phong cách làm mỏng, trang điểm của thế hệ Gen Z đã trở thành cảm hứng cho nhiều tín đồ làm đẹp. Các từ khóa như “eyeliner màu sắc”, “móng tay hình mặt cười” được tìm kiếm rất nhiều và điều này cũng đã được áp dụng ngay trong show diễn thời trang Xuân Hè 2021 gần đây của nhà thiết kế thời trang Salvatore Ferragamo.
  xu hướng trang điểm năm 2021
  xu hướng trang điểm năm 2021

  4. Kẻ mắt sáng tạo hơn

  Những hình ảnh kẻ mắt độc đảo này có thể bạn đã thấy nó trên khắp Instagram thời gian qua. Các tín đồ của làm đẹp trên toàn thế giới đang rất điên đảo với phong cách này. Các đường kẻ mắt táo bạo và đầy sáng tạo sẽ đem đến cho bạn sự mới mẻ hơn trong năm mới. Bạn có thể sáng tạo những eyeliner cho riêng mình và áp dụng nó cho năm mới khi tham gia các bữa tiệc đầu năm.
  xu hướng trang điểm năm 2021
  xu hướng trang điểm năm 2021

  4. Trang điểm căng bóng

  Theo chia sẻ mới nhất của chuyên gia trang điểm Pauline Briscoe, xu hướng trang điểm năm 2021 sẽ là môi và da căng mướt giống như sương mai. Đây là phong cách trang điểm đã rất HOT trong năm 2020 và dự kiến sẽ còn tiếp tục thống trị trong năm nay.
  Để có 1 làn da căng bóng và khỏe mạnh các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần sử dụng 1 ít kem lót dưỡng âm tán đều lên vùng má, mũi rồi sử dụng thêm 1 lớp highlighter là xong.
  xu hướng trang điểm năm 2021

  5. Đôi mắt đa sắc màu

  Với những cô gái thích nổi trội và có cá tính mạnh thì đây chắc chắn sẽ là phong cách phù hợp nhất. Trang điểm mắt với xu hướng sử dụng gam màu rực rỡ được cho sẽ trở thành xu hướng trong năm 2021. Để có được đôi mắt theo phong cách này các bạn hãy sử dụng 1 lớp kem lót cho bầu mắt, sau đó dùng thêm các phấn màu rực rỡ mà mình yêu thích để tô điểm thêm. Lông mày chỉ cần dùng chỉ để tô điểm cho phần chưa được sắc nét. Kế tiếp dùng đến gel chân mày và kem che khuyết điểm. Và tất nhiên không thể thiếu kẹp mi và chuốt mascara.
  xu hướng trang điểm năm 2021
  Đó là những xu hướng trang điểm năm 2021 được dự đoán sẽ gây bão trong làng trang điểm. Các cô gái của chúng ta nhớ bổ sung vào BST của mình để không bị lạc lối nhé.
  TT - Tổng hợp