Trang điểm tại nhà Hà Nội có đắt không? Nên trang điểm ở trung tâm hay cửa hàng nào?

  Dịch vụ trang điểm tại nhà hiện nay đang được nhiều người lựa chọn nhờ mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Vậy trang điểm tại nhà Hà Nội có đắt không? Nên chọn trang điểm ở trung tâm hay cửa hàng nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để giải đáp những thắc mắc trên.

  Dịch vụ trang điểm tại nhà hiện nay đang được nhiều người lựa chọn nhờ mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Vậy trang điểm tại nhà Hà Nội có đắt không? Nên chọn trang điểm ở trung tâm hay cửa hàng nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để giải đáp những thắc mắc trên. 
  >> Xem thêm: Dịch vụ trang điểm cô dâu trọn gói tại Hà Nội đẹp

  Có nên trang điểm tại nhà không?

  Trang điểm tại nhà hiện nay được nhiều người lựa chọn với nhiều ưu điểm như tiện lợi, có thể làm theo mong muốn của khách hàng và tiết kiệm thời gian. Nhiều người mặc dù rất biết cách trang điểm nhưng chưa chắc có thể tự trang điểm cho mình trong các dịp quan trọng như tiệc cưới, sinh nhật… Lúc này, việc thuê người trang điểm tại nhà được xem là sự lựa chọn hợp lý nhất giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo, hợp thời nhất. Khi sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà Hà Nội, khách hàng nên miêu tả một cách cụ thể nhất nhu cầu và phong cách mà mình mong muốn để nhân viên trang điểm có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp nhất trong những dịp quan trọng.

  Trang điểm tại nhà Hà Nội

  Trang điểm tại nhà có nhiều ưu điểm

  Trang điểm tại nhà Hà Nội có đắt không?

  Nhiều người thắc mắc về giá trang điểm tại nhà ở Hà Nội hiện nay có đắt không? Thực tế khi bạn chọn trang điểm tại nhà, nhân viên trang điểm sẽ phải di chuyển đến tận nơi nên giá thành của dịch vụ này sẽ cao hơn so với khi bạn đến tiệm trang điểm. Mức giá cụ thể của dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây: 

  Phụ thuộc vào chất lượng mỹ phẩm

  Khi sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp để trang điểm thì giá thành của dịch vụ sẽ cao hơn là khi bạn đồng ý để nhân viên trang điểm dùng mỹ phẩm bình dân. Tốt nhất bạn hãy yêu cầu nhân viên trang điểm sử dụng mỹ phẩm tốt để bảo vệ da và tránh kích ứng sau trang điểm nhé. 

  Trang điểm tại nhà Hà Nội

  Nên chọn dùng mỹ phẩm cao cấp

  Cập nhật xu thế

  Khi trang điểm tại nhà theo xu thế mới nhất, thời thượng nhất thì thường mức giá sẽ cao hơn một chút so với khi trang điểm theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Hầu hết các nhân viên trang điểm hiện nay khi làm việc đều sẽ tư vấn cho khách hàng kiểu makeup phù hợp với khách với thái độ nhiệt tình, chu đáo nhất. 

  Phụ thuộc vào concept trang điểm tại nhà

  Ngoài hai yếu tố mà chúng tôi đề cập trên thì mức giá trang điểm tại nhà Hà Nội còn phụ thuộc vào concept trang điểm mà khách hàng yêu cầu. Bạn có thể tham khảo mức giá được đưa ra dưới đây để có lựa chọn phù hợp. 

  • Trang điểm tại nhà đi sinh nhật, đi chơi, kỷ yếu… 300.000 – 450.000 VNĐ, kết hợp làm tóc 80.000-100.000 VNĐ

  • Trang điểm tại nhà để chụp hình, studio, thời trang,…  450.000 VNĐ – 600.000 VNĐ.  Phí làm tóc 100.000 -150.000 VNĐ

  • Trang điểm tại nhà chụp hình cưới: 600.000 – 800.000 VNĐ. Làm tóc 200.000 VNĐ/ kiểu và có thêm tiền thuê phụ kiện (nếu có).

  • Trang điểm tại nhà ăn hỏi: 1.500.000 VNĐ/ cô dâu

  • Trang điểm tại nhà cưới: 2.000.000 VNĐ  cho cô dâu và mẹ cô dâu (đã bao gồm tóc + Phụ kiện, có đi theo dặm mặt 1-2 lần + thêm phí 200.000 VNĐ)

  • Trang điểm tại nhà theo combo makeup ăn hỏi và cưới cho cô, mẹ cô dâu có giá 3.500.000 VNĐ 

  • Trang điểm tại nhà và làm tóc thêm người cho các dịch vụ trên: 250.000 VNĐ/ người.

  Trang điểm tại nhà Hà Nội

  Trang điểm tại nhà có nhiều mức giá

  Nên trang điểm ở trung tâm hay cửa hàng nào?

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ studio trang điểm tại nhà, trang điểm cho tiệc cưới, sinh nhật, dự tiệc… tại Hà Nội. Nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên chọn trang điểm ở trung tâm hay cửa hàng nào để đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp. Trên thực tế, nếu bạn chọn trang điểm tại nhà ở Hà Nội thì giá dịch vụ sẽ cao hơn so với khi bạn tự đến trang điểm tại trung tâm. Ngoài ra, mức giá trang điểm của nhiều đơn vị cũng rất khác biệt.
  Juhee Makeup được biết đến là một trong những địa chỉ trang điểm tại nhà Hà Nội có uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến với Juhee Makeup chắc chắn bạn sẽ trở nên xinh đẹp nhất với mức giá trang điểm hợp lý nhất. 

  TT - Tổng hợp