Trang điểm tại nhà bao nhiêu tiền? Nên chọn dịch vụ tận nơi hay đến cửa tiệm?

  Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng trang điểm tại của tiệm hay thợ đến tận nhà? Trang điểm tại nhà giá bao nhiêu có ưu điểm gì và nhược điểm gì? Câu trả lời sẽ cho trong bài viết này.

   

  Sự tiện lợi của dịch vụ trang điểm tận nhà mang đến khiến nhiều người rất yêu thích. Tuy nhiên, vì chưa hiểu rõ về lịch trình mà khá nhiều lo lắng về giá thành dịch vụ. Trang điểm tại nhà bao nhiêu tiền? So với dịch vụ Makeup tại điểm thì có sự chênh lệch quá nhiều hay không? Những câu hỏi này sẽ được trả lời thông qua bài viết nhỏ này.

  trang điểm tại nhà bn tiền

  Trang điểm tại nhà bao nhiêu tiền?

  Chất lượng của một dịch vụ trang điểm luôn được tất cả người dùng quan tâm rất nhiều. Nhưng giá thành của cũng là một yếu tố mang tính quyết định đến nhiều thứ, và đây cũng là vấn đề mà nhiều người mong muốn biết về một dịch vụ nào đó. Thông thường trước khi sử dụng dịch vụ nào đó người ta sẽ xin được báo giá trước khi quyết định.

  trang điểm tại nhà bn tiền 1

  Hiện nay, với những người đang có nhu cầu trang điểm cá nhân, trang điểm tập thể đang có cho mình hai lựa chọn: trang điểm tận nhà (tận nơi) hoặc trang điểm tại cửa tiệm. Cả hai hình thức này đều thu hút được một số lượng người dùng nhất định và đều quyền lực như nhau.

  >>> Trang điểm cô dâu giá bao nhiêu? Nên trang điểm ở đâu thì tốt?

  Nhưng bạn có biết trang điểm tại nhà bao nhiêu tiền và tại điểm thì bao nhiêu? Hầu hết mọi người dùng đều rất quan tâm đến vấn đề này và mong muốn tìm được câu trả lời cho mình. Nhưng một thực tại bạn nên biết đó là rất khó để cho bạn một giá thành chung cho dịch vụ makeup này bởi nó còn phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng hay thời điểm bạn yêu cầu.

  trang điểm tại nhà bn tiền 2

  Nhưng để so sánh giá thành giữa hai dịch vụ trang điểm ở tiệm và tận nơi thì tất nhiên sẽ có chênh lệch về giá. Một khẳng định chắc chắn dành cho người dùng đó là nếu bạn chọn dịch vụ makeup tận nhà sẽ phải trả mức chi phí cao hơn. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được, bời chuyên viên và thợ trang điểm cần được hỗ trợ tiền di chuyển và phụ phí khác.

  Còn mức giá thành chênh lệch này phụ thuộc khá nhiều vào khoảng cách địa lý của bạn. Ngoài ra vẫn có những trường hợp dịch vụ không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nếu bạn ở tỉnh quá xa hoặc không nằm trong các địa bản được hỗ trợ của dịch vụ. Cụ thể hơn thì bạn cần phải check với các đơn vị dịch vụ để biết.

  Nên chọn dịch vụ tận nơi hay đến cửa tiệm?

  Giá thành thì bạn đã biết rồi đó, còn nên sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà hay đến của tiệm thì sẽ tốt hơn? Điều này khá khó để người viết đưa ra một cái kết toàn diện và chính xác được. Bởi mỗi người dùng sẽ có những nhu cầu riêng và mỗi loại dịch vụ sẽ tốt với người này còn người kia thì không.

  trang điểm tại nhà bn tiền 3

  Bạn nên chọn dịch vụ trang điểm tại nhà nếu như cơ sở trang điểm đó ở xa và không tiện đường di chuyển của bạn. Hoặc bạn cũng nên lựa chọn dịch vụ trang điểm tận nơi nếu có nhu cầu trang điểm cho nhiều người. Dịch vụ này cũng rất thích hợp cho những người bận rộn và không có thời gian để di chuyển qua lại nhiều. Đặc biệt hữu ích trong trường hợp trang điểm cưới hỏi, kỷ yếu…

  Còn đối với dịch vụ trang điểm tại cửa hàng thì bạn nên ghé qua nếu tiện đường di chuyển hoặc ở gần nơi đặt văn phòng đại diện. Dù lựa chọn thể nào thì cũng nên tính toán đến giải pháp tiện lợi nhất cho lịch trình của bản thân. Dịch vụ tốt nhất khi nó giúp ích cho người sử dụng. 

  trang điểm tại nhà bn tiền 4

  Mối dịch vụ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Để hiểu hơn về dịch vụ này thì chúng ta cùng nhau nhìn lại ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ trang điểm tại nhà. Cụ thể được tổng hợp như sau:

  Ưu điểm

  Trang điểm tại nhà giúp cho người dùng chủ động hơn về thời gian, công việc của mình hơn. Bạn sẽ không gặp những rủi ro về thời gian trong thời gian di chuyển như: tắc đường, các sự cố trên đường, phải chờ đợi đến lượt trong trường hợp của hàng có quá nhiều khách…

  Bạn cũng sẽ không tốn tiền xăng xe, phí di chuyển giữa các nơi. Trang điểm tại nhà đặc biệt tiết kiệm khi bạn cần trang điểm cho nhiều người cùng một lúc. Đặc biệt khi bạn trang điểm tập thể.

  trang điểm tại nhà bn tiền 6

  Nhược điểm

  Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ này đó là bạn không được tận hưởng không gian và dịch vụ tại cửa hàng. Bạn cũng không được quyền lợi lựa chọn chuyên viên trang điểm riêng cho mình giống như khi bạn đến tiệm. Giá thành dịch vụ cũng cao hơn là điều đương nhiên.

  Trên thực tế bạn sẽ nhận thấy không có nhiều sự khác biệt giá giữa dịch vụ trang điểm tại nhà và trang điểm tại tiệm. Mỗi mảng có một lợi thế riêng và cũng có những hạn chế nhất định. Người dùng nên lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình thay. Juhee Makeup hân hạnh được cung cấp cho bạn cả hai dịch vụ trên một cách hoàn mỹ, tốt nhất, giá thành cũng phải chăng nhất thị trường.

  >>> Mách bạn mẹo make-up đẹp ở Long Biên Hà Nội giá rẻ

  Tổng hợp!