Trang điểm mắt đơn giản hơn bạn nếu bạn nắm được các bí quyết sau?

  Trang điểm mắt đơn giản, không hề khó như nhiều người nghĩ. Chỉ cần bạn nắm được các mẹo hay được Juhee Makeup chia sẻ dưới đây, áp dụng vào bảo đảm thành công 100%.


  Chúng ta không thể phủ nhận được rằng, để trang điểm được một đôi mắt đẹp rất khó, đây cũng là thử thách lớn nhất với những người không có nhiều kinh nghiệm thực tế. Vậy có cách trang điểm mắt đơn giản dễ thực hiện hay không? Tất nhiên là có rồi, Juhee Makeup sẽ chỉ cho những người mới bắt đầu trang điểm những mẹo hay giúp trang điểm tự nhiên và dễ dàng.

  cách trang điểm mắt đơn giản

  Trang điểm mắt có khó không?

  Rất nhiều người đã để lại những khúc mắc trong lòng với Juhee Makeup, nhất là đối với các các học viện đến học makeup. Trang điểm mắt luôn biết cách khiến cho rất nhiều người cảm thấy bị nản chí, gặp khó khăn khi lần đầu hoặc trong thời gian đầu học trang điểm.

  cách trang điểm mắt đơn giản

  Dù đã học rất kỹ càng về lý thuyết, xem rất nhiều video hay các thao tác thực tế của thầy cô nhưng khi tự tay mình thực hiện thì lại thu về kết quả là thất bại. Điều này đủ để bạn biết được trang điểm mắt hoàn toàn không dễ chút nào. Bật mí nhỏ dành cho bạn đó là ngay cả những người chuyên nghiệp, những thợ lành nghề nếu không tập trung cũng gặp phải tình huống tương tự.

  >>> Cùng Juhee Makeup học cách trang điểm mắt đơn giản, tự nhiên

  Vậy nên với những thợ không chuyên hay những người lần đầu làm quen với trang điểm mắt bị thất bại, hay gặp khó khăn là chuyện bình thường. Bởi trang điểm mắt không hề đơn giản, yêu cầu ở người makeup kỹ thuật, tay nghề và cả sự tập luyện  trong một thời gian nhất định.

  cách trang điểm mắt đơn giản


  Đến đây thì bạn rồi đó, trang điểm mắt khó, rất khó và vô cùng khó. Những khó thì vẫn có thể làm được, người khác làm được thì sao bạn lại không thử nhỉ? Quan trọng là bạn biết cách để làm và có một người hướng dẫn giỏi. Juhee Makeup sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt đơn giản nhất.

  Bí quyết trang điểm mắt đơn giản tự nhiên

  Đến đây thì bạn cũng phần nào đó biết được trang điểm mắt là một trong những kỹ thuật trang điểm khó nhất. Nhưng nó qua cũng phải nói lại, khó thôi chứ không phải không làm được. Đã có rất nhiều người đã có thể tự trang điểm cho mình tại nhà với đôi mắt đẹp hút hồn người. Cũng sẽ làm được chỉ cần biết bí quyết.

  cách trang điểm mắt đơn giản

  Hôm nay, Juhee Makeup sẽ giúp bạn mẹo hay, cách trang điểm mắt đơn giản nhất ai cũng có thể tự thực hiện tại nhà. Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định dáng mắt của mình, ưu điểm và nhược điểm của cửa sổ tâm hồn. Càng chi tiết càng tốt, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hỗ trợ trong việc đánh giá khi không trang điểm để có cái nhìn khách quan. Đây là cách đơn giản nhất để bạn biết nên chọn lối trang điểm mắt nào.

  Trước khi bắt tay vào trang điểm bạn nhất định phải có được trong mình ý tưởng trang điểm cho toàn gương mắt, mắt cũng ở trên đó nên nhất định phải liền mạch với phong cách bạn đang hướng tới. Không thể vẽ mắt cá tính trong lối trang điểm tự nhiên được, nếu bạn không muốn biến mình thành “trò hề xinh đẹp”. 

  cách trang điểm mắt đơn giản

  Đừng vội thử những xu hướng mới nhất, những kiểu trang điểm mắt hot trend với nhiều kỹ thuật hay các bước phức tạp trên mạng. Để làm được điều này Juhee Makeup  khuyên bạn nên bắt đầu với những kỹ thuật cơ bản nhất. Nhất là với những người bắt đầu học trang điểm cần biết cách kẻ đôi lông mày sao cho cân, đánh bầu mắt sao cho mịn, kẻ viền mắt đều nhau…

  Hãy chọn một kiểu trang điểm mắt phù hợp để giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn, to hơn, trong và sâu hơn. Sau đó tập luyện, tập luyện thật nhuần nhuyễn cách trang điểm này, nếu chưa thành thạo bạn đừng chuyện sang bất kỳ cách trang điểm mắt nào khác. Khi bạn đã quen tay với một lỗi makeup cho mắt thì việc bắt tay học cái mới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, tin tôi đi.

  Cuối cùng, nếu bạn thấy trang điểm mắt quá khó, sau rất nhiều lần thử tự làm nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ lời khen nào từ người khác thì đừng tự tin đi ra ngoài. Hãy chỉ nên chọn lối trang điểm mắt đơn giản mà Juhee Makeup cam đoan rằng không khiến bạn bị xấu đi, đôi mắt vẫn sáng đẹp.

  cách trang điểm mắt đơn giản

  • Chọn phấn mắt tông màu nhẹ nhàng, cùng hoặc có sự chuyển tiếp tông màu với màu son, màu phấn má.

  • Học cách kẻ lông mày ngang, bạn có thể áp dụng trong mọi tình huống, mọi phong cách trang điểm.

  • Kẻ mắt mèo rất khó, nhưng vẽ đuôi mắt mắt mèo không hề khó bạn chỉ cần tập luyện một thời gian thì ai cũng có thể làm được.

  • Nếu mắt có quầng thâm thì dùng thêm một chút kem che khuyết điểm mỏng, như thế giúp bạn trông tươi sáng và trẻ trung hơn.

   cách trang điểm mắt đơn giản

  Giờ thì bạn hãy thử ứng dụng những mẹo hay đã được chúng tôi chia sẻ và thực tế, bạn sẽ thấy trang điểm mắt đơn giản hơn rất nhiều. Còn nếu bạn muốn được trang điểm chuyên nghiệp hoặc tham gia một khóa học trang điểm cá nhân thì hãy liên hệ ngay với tổng đài 097.338.4466 của Juhee Makeup để tư vấn miễn phí 24/7.

  >>> Các kiểu trang điểm dự tiệc đang thịnh hành và được yêu thích hiện nay

  PM - Tổng hợp