Những cái được và mất khi sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà

  Lựa chọn dịch vụ trang điểm tại nhà mang đến cho bạn những ưu điểm gì vượt trội, bên cạnh đó bạn nhận những nhược điểm gì? Cùng nhau cân nhắc sẽ giúp bạn hiểu sau hơn về dịch vụ.


   

  Dịch vụ trang điểm tại nhà đang trở thành trở nên phổ biến hơn với người dùng Việt Nam, nhất là ở những thành phố lớn. Một dịch vụ được sinh ra luôn có cái ưu điểm và nhược điểm đặc thù riêng. Với dịch vụ trang điểm tại nhà bạn nhận được gì mà vất cái gì chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn để bạn có được cái nhìn tổng quát nhất trước khi đưa ra quyết định của riêng mình.

  Trang điểm tại nhà

  Ưu điểm của dịch vụ trang điểm tại nhà

  Dịch vụ trang điểm tại nhà mang đến cho người dùng rất nhiều cái tiện lợi. Đầu tiên phải nói đến chính là tiết kiệm được tối đa thời gian. Bạn sẽ có được một khoảng thời gian sử dụng trong quá trình di chuyển đi qua lại giữa các nơi. Cũng như khoảng thời gian chờ đợi để đến lượt mình makeup tại cửa hàng nếu khách đông. Dịch vụ này rất phù hợp với những người bận rộn, bị giới hạn về thời gian.

  Trang điểm tại nhà 1

  Tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bạn sẽ có thể bỏ túi của mình một khoản tiền nhỏ dùng khi không phải di chuyển ở tiền xăng xe hoặc tiền xe ôm, taxi. Nếu bạn ở ngay cạnh studio thì không nói đến làm gì, nhưng nếu bạn ở quá xa thì khoản chi phí này không hề nhỏ chút nào đâu. Mà thông thường chúng ta sẽ sử dụng taxi để di chuyển trong trường hợp này để bảo toàn lớp trang điểm và kiểu tóc.
  >>> Trang điểm tại nhà bao nhiêu tiền và lợi ích là gì?

  Nếu bạn trang điểm tại nhà cùng nhóm bạn hay nhiều người thân khác nữa thì trang điểm tại nhà chính là lựa chọn tốt nhất. Tất cả mọi người cùng rảnh rang thời gian để chuẩn bị. Bên cạnh đó, các cửa hàng luôn có mức giá cực ưu đãi nếu bạn trang điểm từ 2 người trở lên. Điển hình như Juhee Makeup sẽ giảm lên đến 50% cho người thứ 2 khi trang điểm nhóm.

  Trang điểm tại nhà 2

  Hạn chế được tối đa những rủi ro sẽ xảy đến. Nếu bạn ở xa địa chỉ trang điểm thì rất có khả năng bạn sẽ bị chậm trễ khi di chuyển đến sự kiện. Như bạn biết đó tắc đường là đặc sản của Việt Nam, nên bạn sẽ không thể biết được mình sẽ phải đối mặt với nó khi nào. Chưa kể đến việc lớp trang điểm, kiểu tóc, lớp trang điểm của bạn sẽ không còn được như ban đầu khi bị tác động của gió, thời tiết khi trên đường di chuyển.

  Cuối cùng, tiện lợi cho việc thử trang phục và dung hòa một cách tuyệt đối nhất giữa phong cách trang điểm, kiểu tóc và trang phục. Điều này chính là hạn chế khi trang điểm tại tiệm, nếu nhỡ quên mang trang phục để diện thử. Đôi khi bạn có được một buổi trang điểm rất thành công, khuôn mặt như thiên thần, kiểu tóc siêu dễ thương nhưng nó lại chẳng ăn nhập gì với trang phục bạn sẽ khoác lên mình cả. Tất cả trở thành công cốc.

  Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà

  Khi nhắc đến nhược điểm của dịch vụ trang điểm tại nhà thì thứ đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Đó chắc hẳn là cái thú vui tao nhã, nhưng có phần xa hoa của tất cả chị em phụ nữ là được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp ở một của tiện. Nếu nghĩ sâu xa thì nó không phải là việc gì quá lớn lao, nhưng lại là điều khiến nhiều người cân nhắc khi phải lựa chọn.

  Trang điểm tại nhà 4

  Bởi đối với chúng ta, một buổi thả lỏng bản thân đến với dịch vụ làm đẹp hay đi shopping là một cách để giảm stress, để thả lỏng bản thân. Đó cũng là ngày mà chúng ta yêu thương bản thân của mình một cách hào phóng. Nên nếu không phải quá gấp gáp về thời gian thì lựa chọn trang điểm tại tiệm vẫn có cái thú vui rất riêng.

  Một nhược điểm nữa cùng cần phải điểm nói tới đó là bạn sẽ không được tận hưởng không gian sang trọng, sự phục vụ chuyên nghiệp của studio. Đây là điều hiển nhiên, vì bạn đầu có mặt tại cửa tiệm của người ta. Đây cũng có thể xem là một thiệt thòi dành cho quý khách hàng. 

  Trang điểm tại nhà 3

  Cuối cùng là bạn không được chọn chuyên viên trang điểm theo ý mình. Thông thường khi trang điểm tại phía đối tác sẽ cắt cử người phù hợp đến makeup nhà bạn tùy theo lịch trình của tầng người. Trừ những trường hợp đặc biệt thì dường như bạn sẽ không được lựa chọn người trang điểm riêng cho mình.

  Đâu là địa chỉ trang điểm tại nhà uy tín

  Nói đi nói lại, nhược điểm lớn nhất của trang điểm tại nhà là dễ gặp phải rủi ro khi lớn nếu không chọn đúng dịch vụ uy tín. Vậy nên điểm quan trọng nhất chính là bạn phải thật thông minh khi chọn lựa một dịch vụ uy tín và chất lượng. 

  Trang điểm tại nhà 5

  Juhee Makeup nơi tôn vinh cái đẹp, luôn thấu hiểu được thương hiệu được xây dựng lên từ uy tín, uy tín có được chỉ bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi lựa chọn chúng tôi điều chắc chắn nhất bạn được cam kết đó là bạn sẽ luôn hài lòng từ cách phục vụ, cho đến thành phẩm. Nếu không trở nên xuất sắc thì bạn cũng sẽ trở nên xinh xắn gấp bội phần khi được chăm chút bởi các chuyên viên trang điểm của chúng tôi.

  Việc của bạn là nhấc máy gọi đến tổng đài 0937984466 - 0973384466 để đặt dịch vụ, còn tất cả mọi thứ còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn một cách tận tâm nhất. Nói về dịch vụ trang điểm tại nhà của Juhee Makeup thì có lễ nên dùng đến hai từ “uy tín - chất lượng” để thể hiện ra. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  >>> Make up rẻ đẹp khu vực Đống Đa có nên hay không?

  Ảnh tổng hợp