Nên dán kích mí trước hay sau khi trang điểm mắt?

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên việc tập trung trang điểm vào đôi mắt là vô cùng quan trọng. Vậy nên dán kích mí trước hay sau khi trang điểm mắt để đôi mắt thêm nổi bật. Những thông tin dưới đây sẽ trả lời giúp bạn. 

  Dán kích mí trước hay sau khi trang điểm mắt sẽ hiệu quả hơn?

  Nên chọn dán kích mí trước hay sau khi trang điểm mắt là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc. Bởi dán kích mí sẽ giúp đôi mắt thêm phần nổi bật hơn. Khi makeup bạn nên dán kích mí trước khi trang điểm để hiệu quả đem lại là tốt nhất.
  Việc dán kích mí trước khi trang điểm mắt sẽ giúp đôi mắt trở nên to tròn và thu hút hơn. Điều này cũng tạo độ cong và mở rộng mí mắt từ đó đôi mắt sẽ nổi bật hơn rất nhiều. Công đoạn này cũng giúp các nàng tiết kiệm tối đa thời gian vì không cần phải dặm lại lớp phấn mắt. Nên rất hữu ích nếu bạn có ít thời gian trang điểm mà lại được mời tham dự các bữa tiệc, buổi party,…
  dán kích mí trước hay sau khi trang điểm
  Sử dụng miếng dán kích mí giúp đôi mắt to tròn hơn

  Các loại miếng dán kích mí hiện nay

  Hiện nay trên thị trường miếng dán kích mí mắt được thiết kế với rất nhiều loại với kích thước và chất lượng khác nhau.

  Miếng dán mí trong suốt

  Loại miếng dán mí trong suốt và mỏng thường được làm từ keo mềm hoặc silicon với hình dạng vuông, tam giác hoặc hình tròn với kích thước nhỏ. Sản phẩm này được thiết kế để tạo độ cong cho mi mắt một cách tự nhiên nhất.
  dán kích mí trước hay sau khi trang điểm
  Miếng dán kích mí trong suốt

  Miếng dán loại silicon

  Chất liệu dán mí mắt chủ yếu là silicon mềm và dẻo với độ bám dính tốt giúp tạo độ cong cho phần lông mi và tạo hiệu ứng mắt hai mí được tự nhiên nhất.

  Miếng dán mí bản rộng

  Miếng dán bản rộng có kích thước rộng hơn và được thiết kế để tạo ra hai mí mắt rõ rệt. Miếng kích mí này cũng có độ che phủ toàn bộ vùng mí mắt để tạo dòng kẻ mí mới hoặc tạo hiệu ứng mắt hai mí. Đây cũng là miếng kích mí được sử dụng rất nhiều khi trang điểm cho cô dâu hoặc trang điểm dự tiệc.
  dán kích mí trước hay sau khi trang điểm
  Miếng dán kích mí bản rộng

  Các bước dán kích mí trước khi trang điểm mắt

  Để việc dán kích mí đem lại hiệu quả makeup cho phần mắt thêm long lanh và cuốn hút các nàng nên áp dụng ngay những bước trang điểm sau:
  • Làm sạch da mặt: Thực hiện làm sạch gương mặt nhất là vùng mắt, sau đó lau khô mí mắt và vùng da quanh mắt. Để loại bỏ mỹ phẩm, bụi bẩn và dầu thừa của vùng mắt.
  • Chuẩn bị miếng dán mí và keo dán: Hãy lựa chọn cho mình miếng dán mí và keo dán mí mắt phù hợp với nhu cầu và làm theo hướng dẫn sử dụng.
  • Thực hiện đánh dấu và đo kích thước: Dùng chì kẻ mắt hoặc bút lông để đánh dấu vị trí kẻ mí mới phía trên mí mắt. Thực hiện đo kích thước và cắt miếng dán mí, keo dán mí sao cho phù hợp với kích thước, hình dạng mong muốn. Các nàng cũng có thể đo và cắt miếng dán kích mí sao cho phù hợp với phong cách đang trang điểm.
  • Dán kích mí mắt: Dán miếng kích mí theo dòng kẻ đã đánh dấu trước đó. Hãy đảm bảo rằng miếng dán nằm gọn trên dòng kẻ mắt và kết hợp với da một cách tự nhiên nhất.
  • Điều chỉnh miếng dán: Sau khi đã dán miếng kích mí mắt, các nàng hãy ấn nhẹ nhàng và giữ miếng dán tại vị trí dán vài giây để đảm bảo miếng dán bám tốt. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí và kết cấu của miếng dán mí để đạt được kết quả mong muốn.
  • Thực hiện trang điểm mắt: Sau khi đã dán mí mắt các nàng có thể tiếp tục các bước makeup mắt tiếp theo. Sử dụng mascara để chuốt mi tạo độ cong cho mi mắt. Thực hiện kẻ eyeliner với đường kẻ mảnh nhẹ và lựa chọn màu phấn mắt theo sở thích và phong cách trang điểm hướng tới. Để đôi mắt thêm phần thu hút và tạo điểm nhấn hơn.
  dán kích mí trước hay sau khi trang điểm
  Trang điểm với miếng dán mí
  Hi vọng với những thông tin được chia sẻ, các nàng đã tìm được cho mình đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi nên dán kích mí trước hay sau khi trang điểm mắt. Để đôi mắt thêm to tròn và nổi bật khi makeup các nàng hãy sử dụng ngay miếng dán kích mí nhé.
   TT- Tổng hợp