Làm thế nào để vẫn sử dụng dịch vụ trang điểm mùa dịch an toàn nhất?

  Trang điểm giúp chúng ta đẹp hơn, nhưng trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì chúng ta cần có những lựa chọn dịch vụ an toàn và phù hợp nhất?


   

  Không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới đang đương đầu với đại dịch Covid lớn nhất trong lịch sử. Để bảo vệ  bản thân, gia đình chúng ta nên hạn chế đến nơi đông người. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn sử dụng dịch trang điểm an toàn thì chúng ta phải làm sao?

  Chuyên gia trang điểm đẹp khu vực Cần Thơ nào đỉnh nhất

  Trang điểm mua dịch thế nào cho an toàn?

  Nhà nước và các phương tiện truyền thông đại chúng đều có những khuyến cáo, khuyến khích người dân hạn chế tự tập, đến nơi đông người. Chính vì vậy mà dù rất muốn được trang điểm cho một dịp đặc biệt nào đó, nhiều người vẫn đang khá băn khoăn liệu rằng mình có nên đến cửa hàng để trang điểm? Làm đẹp ở đây có an toàn cho sức khỏe của bạn?

  Chuyên gia trang điểm đẹp khu vực Cần Thơ nào đỉnh nhất 1

  Đây là những băn khoăn mà tôi tin rằng không chỉ có bạn hay của tôi, đó là của tất cả chúng ta những công dân Việt Nam. Tuy nhiên, hiện chỉ có một vài thành phố ở tâm dịch đã thực hiện giãn cách xã hội, còn rất nhiều nơi khác vẫn hoạt động sinh hoạt bình thường. Bạn hoàn toàn có thể đến cửa hàng để trang điểm, lưu ý khi di chuyển thì đeo khẩu trang, rửa tay, sát khuẩn khi đến cửa hàng và về nhà.

  >>> Địa chỉ trang điểm chất lượng tại Hồ Chí Minh

  Còn nếu như để đảm bảo an toàn 100%, thì bạn hãy cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà, trang điểm tận nơi theo yêu cầu. Như thế bạn không cần phải di chuyển nhiều ngoài đường, hạn chế tiếp xúc với những khách hàng khác những người không quen biết. 

  Chuyên gia trang điểm đẹp khu vực Cần Thơ nào đỉnh nhất 2

  Quý khách chỉ cần ở bất kỳ đầu, thực hiện một cuộc gọi đến số tổng đài để xin tư vấn, book dịch vụ và chờ thợ trang điểm của Juhee Makeup đến giúp bạn làm đẹp. Đúng với lịch hẹn chuyên viên trang điểm, thợ trang điểm sẽ đến tận nơi, mang dịch vụ đến gần hơn cho bạn với giá thành không đổi chỉ tính thêm phụ phí di chuyển. Nếu bạn ở gần cửa hàng còn hoàn toàn miễn chi phí này.

  Tại sao không sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà?

  Người Việt Nam có một thói quen, cũng có thể gọi là văn hóa từ lâu đời đó là đến cửa hàng để sử dụng dịch vụ hay mua hàng hóa. Tuy nhiên, bạn biết đó ở một thế giới hiện đại, tiện lợi như hiện nay thì có rất nhiều hình thức hoạt động của các doanh nghiệp nhầm cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện và tiết kiệm thời gian nhất. Hầu hết các nước trên thế giới đã quen với hình thức hoạt động này.

  Chuyên gia trang điểm đẹp khu vực Cần Thơ nào đỉnh nhất 3

  Đã đến lúc bạn cần tiếp cận và làm quen dần với việc sử dụng dịch vụ thông minh rồi đó. Đây chính là thời điểm thuận tiện để bạn làm quen với dịch vụ trang điểm tại nhà. Đảm bảo ích nước lợi nhà, hạn chế lây lan dịch bệnh đúng cách nhưng vẫn đảm bảo bản thân không bị ảnh hưởng khi cần đến dịch vụ.

  Trang điểm tại nhà, make up tận nơi lựa chọn an toàn và thông minh dành cho những người tiêu dùng thông thái. Không tiếp xúc với nhiều người, không đến nơi công cộng nhiều người hạn chế nguy cơ lây lan bệnh dịch. Người duy nhất bạn tiếp cận là nhân viên trang điểm của Juhee. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đảm bảo sẽ mang đến khách hàng an toàn nhất nên luôn đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn và giữ vệ sinh toàn diện.

  Chuyên gia trang điểm đẹp khu vực Cần Thơ nào đỉnh nhất 4

  Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ trang điểm tại nhà uy tín, chất lượng thì hãy nhớ đến Juhee Makeup trung tâm trang điểm chuyên nghiệp. Chúng tôi có rất nhiều cửa hàng hoạt động trên toàn quốc, chỉ cần một cuộc điện thoại mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết trong vòng một nốt nhạc.

  Những lợi ích của trang điểm tại nhà bạn đã biết?

  Trang điểm tại nhà giúp bạn có được sự an toàn tuyệt đối trong mùa dịch mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ yêu thích, vẫn được làm đẹp theo yêu cầu. Dù dịch hay không dịch thì các hoạt động lịch trình riêng của bạn vẫn phải diễn ra, xinh đẹp đó là quyền lợi của bạn.

  Chuyên gia trang điểm đẹp khu vực Cần Thơ nào đỉnh nhất 5

  Các dịch vụ phục vụ tận nơi luôn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Thông thường khi đến cửa hàng chúng ta luôn phải chờ đợi đến lượt mình trang điểm, rồi thời gian di chuyển giữa các nơi… khiến bạn luôn trong tình trạng vội vã. Nhưng với dịch trang điểm tận nhà, tận nơi thì bạn sẽ có rất nhiều thời gian để thực hiện các công việc yêu thích của mình hoặc nghỉ ngơi.

  Chất lượng dịch vụ không đổi, giá thành vẫn giữ nguyên là những gì mà dịch vụ của Juhee Makeup sẽ đến cho bạn. Bạn vẫn hưởng trọng dịch vụ tốt như ở tiệm, nhưng không cần phải di chuyển ra đường chịu nắng, mưa, gió. Giá dịch vụ vẫn giữ nguyên chỉ tính thêm duy nhất phụ phí di chuyển theo km mà thôi.

  Chuyên gia trang điểm đẹp khu vực Cần Thơ nào đỉnh nhất 6

  Khi mà nhà nước chưa có quyết định tạm dừng các hoạt động dịch vụ trang điểm chính thức thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức nào mình mong muốn. Dù bạn chọn makeup tại nhà hay makeup tại cửa hàng thì vẫn hoàn toàn được đáp ứng. Những tại sao không để Juhee Makeup giúp bạn trang điểm tận nơi, giá thành rẻ và đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình? Gọi ngay đến số hotline 0937984466 để book lịch.

  >>> Chuyên gia trang điểm đẹp khu vực Cần Thơ nào đỉnh nhất?

  PM - Tổng hợp