Juhee Makeup Hạ Long dành ưu đãi lớn: Trang điểm kỷ yếu

  Lựa chọn trang điểm kỷ yếu tại Juhee Makeup Hạ Long vào hôm nay để có cơ hội nhận được rất nhiều các chương trình ưu đãi giá trị lên đến 50% chi phí makeup.


  Trang điểm kỷ yếu ở Hạ Long thì cơ sở nào và thời điểm hiện nay? Đây chắc hẳn là câu hỏi của khá nhiều khách hàng các bạn học sinh, sinh viên đang rục rịch lên kế hoạch chuẩn bị cho buổi chụp bộ ảnh kỷ niệm chia tay ghế đá, sân trường thân yêu. Juhee Makeup đang dành rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng đến makeup chụp ảnh kỷ yếu trong màu hè này, chớp cơ hội ngay bạn ơi.

  Juhee Makeup Hạ Long dành ưu đãi lớn

  Giới thiệu đôi điều về Juhee Makeup Hạ Long

  Juhee Makeup một thương hiệu khá quen thuộc của rất nhiều người yêu thích trang điểm trên toàn quốc, nhất là các bạn trẻ Hà Nội. Tại Hạ Long với mong muốn kết nối với khách hàng tại địa bàn chúng tôi mới khai trương thêm một cửa hàng mới với chất lượng dịch vụ không hề đổi.

  Juhee Makeup Hạ Long dành ưu đãi lớn 1

  Có rất nhiều cái nhất tại cửa hàng khiến bạn nhất định phải một lần ghé qua và trải nghiệm dịch vụ trang điểm nói chung, makeup kỷ yếu nói riêng tại cửa hàng Juhee. Để khách hàng mới lần đầu biết, hay đang muốn có thêm thông tin của chúng tôi thì cụ thể như sau:

  • Chất lượng dịch vụ được cam kết.
  • Giá hấp dẫn, siêu ưu đãi.
  • Dành ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng thường xuyên.
  • Phong cách trẻ, hợp xu hướng.
  • Dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

  Juhee Makeup Hạ Long dành ưu đãi lớn: Trang điểm kỷ yếu

  Thời gian này, đang ở thời điểm cao điểm của các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp chuẩn bị rời xa giảng đường, mái trường thân yêu. Để giúp các bạn tại Hạ Long có được những bộ ảnh kỷ yếu trọn vẹn nhất, Juhee Makeup đặc biệt dành ngàn ưu đãi hấp dẫn cho các nhóm học sinh, sinh viên sử dụng dịch vụ makeup kỷ yếu của chúng tôi.

  Juhee Makeup Hạ Long dành ưu đãi lớn 2

  Đây là cơ hội có một không hai của chúng tôi và chỉ áp dụng duy nhất tại cơ sở ở Hà Long. Số lượng ưu đãi có hạn, và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau dành cho đối tượng khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên như: mã giảm giá, được trang điểm thử miễn phí, giảm sâu khi trang điểm theo nhóm lên đến 50%.

  Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không hãy liên hệ ngay tới tổng đài hoặc thông qua facebook chính thức để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt này. Nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội rinh về quà tặng siêu hấp dẫn của chúng tôi. Không nhanh tay bạn sẽ bỏ qua cơ hội ngàn năm có một duy nhất trong đợt này một cách đáng tiếc.

  Juhee Makeup Hạ Long dành ưu đãi lớn 3

  Trước đây chưa tầng có tiền lệ như này và cũng chỉ có duy nhất tại Hạ Long mới có chương trình siêu ưu đãi cho khách hàng là học sinh sinh viên. Một mặt vì chúng tôi muốn đến gần hơn với khách hàng do mới mở cửa hàng tại đây, phần khác các bạn chính là đối tượng khách hàng tiềm năng mà chúng tôi muốn hướng tới.

  Đến Juhee Makeup không chỉ học trang điểm

  Có rất nhiều bạn học sinh sinh viên tìm đến Juhee Makeup để xin tư vấn về trang điểm kỷ yếu thời gian gần đây. Phần lớn các bạn đều không biết nhiều về makeup, cũng chả máy khi tự trang điểm nên còn khá nhiều bỡ ngỡ chưa biết định hình phong cách, cũng không biết nên chuẩn bị gì trước khi đến trang điểm.

  Juhee Makeup Hạ Long dành ưu đãi lớn 4

  Bước đầu làm quen với trang điểm khá quan trọng, bạn cần tìm đến một cơ sở chuyên nghiệp uy tín để tiếp nhận những tư vấn, kiến thức tiền đề  như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian về sau. Thông thường chúng ta có xu xướng tự tìm hiểu, thử sai rất nhiều lần trước khi tìm đi được con đường đúng.

  Những đó là bạn không biết rằng chỉ cần một hoặc hai lần trang điểm ở cơ sở chuyên nghiệp bạn đã được cung cấp khá nhiều kiến thức hay ho về makeup. Vậy nên, nhân cơ hội Juhee Makeup đa dành nhiều khuyến mãi lớn cho chương trình trang điểm kỷ yếu hãy đến với chúng tôi để vừa có bộ ảnh kỷ niệm đẹp, nhân tiện tiếp thu thêm nhiều kiến thức, bước đầu định hình phong cách.

  Juhee Makeup Hạ Long không chỉ trang điểm đơn thuần cho bạn, thợ trang điểm, chuyên viên makeup của chúng tôi còn luôn dành thời gian để giúp khách hàng có những tư vấn, định hình phong cách trước khi bắt tay vào các bước makeup. Nếu có thời gian, bạn còn nhận được thêm các tư vấn về chăm sóc da sao cho phù hợp nhất với tình trạng của bản thân.

  Juhee Makeup Hạ Long dành ưu đãi lớn 5

  Đúng là một công đôi việc, không dễ gì mà có đơn vị nào chăm sóc yêu thương khách hàng của mình đến như vậy. Nhận dịu đặc biệt này bạn vừa trang điểm chuyên nghiệp với giá hấp dẫn, lại làm tiền đề học hỏi các kinh nghiệm trang điểm từ người có kinh nghiệm và đặc biệt được định hình phong cách trang điểm phù hợp.

  Trang điểm kỷ yếu ở Hạ Long không đâu có thể tốt hơn được so với Juhee Makeup. Gọi ngay cho chúng tôi khi nhận được tư vấn, báo giá cũng như book lịch trang điểm. Chúng tôi luôn rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn tạo ra những kỷ niệm đẹp trong mùa hè năm nay.

  >>> Xem thêm: Giá makeup kỷ yếu hiện nay thế nào? Đôi điều cần biết

  PM - Tổng hợp