Juhee Makeup địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội cho người mù trang điểm

  Tham gia ngày vào một lớp học trang điểm cá nhân Hà Nội tại studio Juhee Makeup chính là lựa chọn đầu tư có lời nhất mà mọi cô gái nên làm. Phụ nữ là hoa, đã là hoa thì cần khoe sắc, makeup sẽ giúp trở nên toàn diện hơn.


  Mọi cô gái đều muốn mình xinh đẹp hơn, những tự mình trang điểm đối với người chưa có kinh nghiệm thì là một nhiệm vụ bất khả thi. Một cô gái hiện đại đang sống tại thủ đô hoa lệ, nên đến một lớp trang điểm cá nhân Hà Nội ngay và luôn. Đây là cách để bạn tăng “giá trị” cho bản thân mình. Juhee Makeup chính là địa chỉ bạn nên ghé nếu muốn đăng ký ở thời điểm hiện tại.

  Juhee Makeup địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội

  Lý do bạn nhất định phải chọn Juhee Makeup

  Có thể khẳng định Juhee Makeup địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội cho người mù trang điểm. Điều này đã được thực tế chứng minh, khi số học viên đăng ký tham gia các lớp học của studio rất đều đặn mỗi tháng. Có khá nhiều học viên sau khi đi hoàn thành lớp học cơ bản cho người mới bắt đầu, quay lại về học các lớp chuyên sâu.

  Juhee Makeup địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội 1

  Thậm chí có những người đã trở thành những thợ trang điểm và chuyên viên trang điểm có tiếng tăm hiện nay. Đây là điều khiến cho Juhee vô cùng tự hào về mình khi góp phần nhỏ vào sự nghiệp trồng người. Điều này cũng phần nào cho bạn thấy được chất lượng giảng dạy của trung tâm chúng tôi tốt đến thế nào.

  >>> Đã đến lúc bạn cần nâng giá trị của bản thân: Bắt đầu bằng lớp học trang điểm cá nhân

  Giáo viên có tay nghề cao, tâm huyết: 

  Muốn có trò giỏi thì giáo viên phải “rất gì và này nọ”. Đội ngũ giáo viên được chọn đứng lớp dạy trang điểm cá nhân của Juhee đều là những chuyên viên trang điểm tay nghề cao. Tuổi nghề và kinh nghiệm thực tế đầu không có gì phải bàn cãi. Bạn không chỉ được học kỹ thuật mà còn được chia sẻ rất nhiều bí quyết để trang điểm đẹp và hiệu quả hơn.

  Juhee Makeup địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội 2

  Hỗ trợ dụng cụ, mỹ phẩm, trang thiết bị:

  Khi tham gia các lớp học trang điểm tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ được lớp học hỗ trợ dụng cụ trang điểm, mỹ phẩm, thiết bị làm tóc… khi cần. Vậy nên nếu bạn chưa kịp sắp dụng cụ hay bị thiếu các trang thiết bị cũng không cần phải lo lắng. Cứ đăng ký, mọi khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi thành tâm chia sẻ để lớp học thành công.

  Juhee Makeup địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội 3

  Học lý thuyết song song thực hành:

  Khác với những lớp học vẫn thường thấy, đối với trang điểm thực hành đôi khi còn quan trọng hơn lý thuyết. Hiểu được điều này, các lớp học trang điểm cá nhân của Juhee chú trọng khá nhiều đến việc chạy song song lý thuật và thực hành. Khi học một kỹ thuật mới học viên sẽ trực tiếp thực hiện luôn dưới sự giám sát của giáo viên và trợ giảng.

  Juhee Makeup địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội 4

  Học phí siêu thấp:

  Juhee Makeup dành khá nhiều tâm huyết và tình yêu nghề vào các lớp học trang điểm của mình. Với mong muốn mang lại sự tự tin cho tất cả chị em phụ nữ, các lớp trang điểm cá nhân của chúng tôi luôn được mở với mức học phí thấp nhất. Đôi khi còn có những lớp được mở miễn phí theo quý. Hãy follow ngay fanpage của Juhee để kịp đăng ký.

  Tại Juhee Makeup bạn sẽ được học những gì?

  Khi bạn Juhee Makeup để học trang điểm cá nhân tại Hà Nội, tức là bạn đang chọn cho mình một nơi học chắc chắn giúp bạn hoàn thiện kỹ năng lên mỗi ngày. Với những học viên lần đầu đến với trung tâm chắc chưa biết được bạn sẽ nhận được gì khi đến với lớp học của Juhee?

  Juhee Makeup địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội 5

  Khóa học trang điểm cơ bản: Nếu bạn chưa có những kiến thức căn bản về trang điểm thì hãy bắt đầu với lớp học kiến thức cơ bản. Lớp học này được Juhee mở không thường xuyên nên bạn cần đăng ký trước để được xếp lịch và học phí cũng rất hấp dẫn. Sau khi học xong bạn sẽ yêu thích trang điểm và có thể tự mình trang điểm hàng ngày.

  Khóa học trang điểm chuyên sâu: Học viên đã có biết trang điểm, tuy không giỏi nhưng thành tạo thì Juhee khuyên bạn nên đăng ký lớp học này. Tại đây bạn sẽ học các kỹ thuật khó hơn như kẻ mắt mèo, đánh khối, tạo đường kẻ viền. Đôi khi là các phong cách trang điểm đang thịnh hành hiện nay được nhiều người yêu thích.

  Juhee Makeup địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội 6

  Khóa học chuyên viên makeup: Lớp học cho những người yêu thích và có nguyện vọng trở thành những thợ trang điểm, chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Học viện sẽ được thực hành trực tiếp, trang điểm phụ cùng chuyên viên trang điểm tại cửa hàng. Khi tốt nghiệp bạn có cơ hội được làm việc lại Juhee hoặc trở thành cộng tác viên nếu có nguyện vọng.

  Bạn sẽ khó mà tìm được một địa chỉ học trang điểm cá nhân Hà Nội chất lượng và giá tốt hơn Juhee Makeup. Đặc biệt, trong dịp cuối năm nay chúng tôi đang dành khuyến mãi siêu khủng lớn nhất trong năm để tri ân khách hàng của mình. Vậy nên hãy nhanh tay đăng ký ngay lớp học trang điểm của mình để không bỏ qua cơ hội hiếm có khó tìm này.