Juhee Makeup đã xây dựng thương hiệu của mình như thế nào?

  Juhee Makeup là một trong những thương hiệu trang điểm có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Để có được ngày hôm nay, đơn vị đã xây dựng và hoàn thiện như thế nào?

  Một cái tên không thể quen thuộc hơn với những người yêu thích makeup và hay sử dụng dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp là Juhee Makeup. Chất lượng dịch vụ cao cấp, nhận được công nhận của khách hàng. Nhưng bạn đã biết để có được ngày hôm nay, là cả một quá trình hoạt động, hoàn thiện mình mỗi ngày của chúng tôi hay không?

  Juhee Makeup đã xây dựng thương hiệu

  Chất lượng dịch vụ luôn được để cao

  Juhee Makeup hiểu rất rõ, để thu hút, giữ chân được khách hàng đến và gắn bó với dịch vụ của mình thì chất lượng dịch vụ cần phải được đưa lên vị trí đầu tiên. Vậy nên, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đầu tư rất nhiều về mặt con người cũng như xây dựng cơ sở vật chất cửa hàng tốt hơn.

  Juhee Makeup đã xây dựng thương hiệu 7

  Đội ngũ thợ, chuyên viên trang điểm đều là những người giỏi giang, nhiều kinh nghiệm lại ham học hỏi những xu hướng trang điểm mới. Hàng tháng chúng tôi luôn có những khóa học nâng cao tay nghề cho nhân viên, sẵn sàng đầu tư để các bạn học tập những kỹ thuật trang điểm mới. Tư vấn viên được khai mở tinh thần để hiểu tầm quan trọng của khách hàng.

  >>> Địa chỉ thuê makeup ở Hoàng Mai Hà Nội dù xếp hàng đợi vẫn muốn sử dụng dịch vụ

  Juhee Makeup đã xây dựng thương hiệu 1

  Các trang thiết bị, máy móc, mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, làm tóc… cũng được quản lý nghiêm ngặt, trang bị các dòng sản phẩm cao cấp và hiện đại nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Quy trình trang điểm nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại mà nhanh hơn, đẹp hơn, bền màu hơn. 

  Giá thành dịch vụ tốt

  Tất nhiên không thể không nhắc đến chính là giá thành dịch vụ trang điểm của Juhee rất tốt và hấp dẫn. So với chất lượng dịch vụ và những gì bạn nhận được thì hoàn toàn xứng đáng nếu không muốn nói tốt hơn mong đợi của nhiều người là đằng khác.

  Juhee Makeup đã xây dựng thương hiệu 2

  Đặc biệt, chúng tôi vẫn luôn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi để kích cầu như cầu của khách hàng. Đối với khách hàng thân thiết luôn nhận được sự tri ân với những khuyến mãi cho lần trở lại của mình. Nhất là với những khách hàng trang điểm theo nhóm sẽ có chi phí cực sốc. 

  Update xu hướng trang điểm mới nhất

  Giống như tất cả những ngày làm đẹp khác, các xu hướng makeup luôn luôn có những biến động theo thời gian. Ở mỗi thời điểm, mỗi màu, mỗi năm đều có những thay đổi nhất định. Một trung tâm trang điểm tốt thì phải biết cách theo kịp dòng chảy và sự phát triển của ngày.

  Juhee Makeup luôn luôn sẵn sàng tiếp thu những cái mới, update những phong cách trang điểm mới nhất ở cả trong nước và trên thế giới. Bất kỳ một hot trend hay trào lưu nào nổi lên cũng sẽ được thợ trang điểm, chuyên viên trang điểm của chúng tôi bắt kịp và học ngay và luôn kỹ thuật mới này.

  Juhee Makeup đã xây dựng thương hiệu 3

  Vậy nên khi đến trang điểm tại cửa hàng của chúng tôi, bất kỳ  yêu cầu nào cũng bạn cũng sẽ được đáp ứng. Trông bạn sẽ thật sự trendy sau khi được phù phép bởi đôi bàn tay trang điểm của nhân viên của chúng tôi. Những phong cách trang điểm được yêu thích nhất, những xu hướng nào phù hợp với hiện tại bạn chỉ cần nhờ tư vấn sẽ được cá chuyên viên cho bạn lời khuyên chất lượng và chân thành nhất.

  Sử dụng mỹ phẩm chất lượng

  Trang điểm đẹp là yêu cầu tất yếu của một dịch vụ makeup chuyên nghiệp. Những sẽ càng tuyệt vời hơn dành nhiều quan tâm đến khách hàng của mình. Sử dụng các dòng mỹ phẩm, các dụng cụ trang điểm cao cấp chất lượng chính là cách tốt nhất để bảo vệ làn da, cũng như giữ được lớp makeup được bền màu nhất.

  Juhee Makeup đã xây dựng thương hiệu 4

  Bất kỳ một người dùng nào cũng hiểu được điều này, đặc biệt là những người hay trang điểm. Sử dụng mỹ phẩm không tốt thì lớp trang điểm không được mịn, không bền màu. Mặt khác đôi khi sẽ khiến da bạn bị tổn thương, dị ứng… mất nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị.

  Juhee Makeup đầu tư rất nhiều cho chuyên viên trang điểm của mình về mặt này. Hầu hết các sản phẩm, đồ nghề đều là những sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Phấn nền, kem che khuyết điểm, phấn mắt, son môi, đến cọ, chổi trang điểm… đều được là những sản phẩm tốt và uy tín. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

  Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

  Một điểm đáng chú ý mà tất cả những khách hàng đã từng lựa chọn dịch vụ trang điểm của Juhee Makeup thì đều có thể cảm nhận được. Đó là, tại đây các nhân viên, tư vấn viên và cả chuyên viên makeup luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng. Mọi góp ý đều được ghi nhận tận tình, và cố gắng để hoàn thiện tốt hơn.

  Juhee Makeup đã xây dựng thương hiệu 6

  Đây có lẽ là một trong những điều khác biệt nhất khiến Juhee Makeup ngày một phát triển hơn, được yêu thích hơn. Sự gần gũi thân thiện mà dịch vụ mang đến cho khách hàng đã phần nào đó góp phần cho việc giữ chân thành công những người đến và quay trở lại ở những lần sau nữa.

  Để có được một thương hiệu vững vàng trong ngành trang điểm chuyên nghiệp của ngày hôm nay Juhee Makeup đã luôn nỗ lực để hoàn thiện mình lên mỗi ngày. Chất lượng và uy tín chính là nền tảng phấn đấu suốt nhiều năm qua của chúng tôi. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin của mình vào dịch vụ makeup của chúng tôi nhé.

  >>> Điểm khác biệt cho thấy Juhee địa chỉ dịch vụ makeup Hà Nội số một trong lòng người dùng