Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ: Khai trương cửa hàng đầu tiên ở miền Tây

  Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ đã chính thức được khai trương, đi vào hoạt động và ra mắt người dân, đây là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cửa hàng tại miền Tây.


   

  “Cần Thơ gạo trắng nước trong” con người thân thiện và luôn yêu cái đẹp chính là điểm đến tiếp theo mà Juhee Makeup sẽ dừng chân trên còn đường mở rộng cửa hàng của mình. Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ với cửa hàng đầu tiên vừa được hoàn thiện. Người dùng tại thành phố xinh đẹp này có thể trực tiếp sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng 2 hình thức: đến cửa hàng hoặc đặt dịch vụ make up tận nơi.

  Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ

  Giới thiệu đôi điều về Juhee Makeup

  Juhee Makeup một trong những cái tên rất nổi tiếng trong làng trang điểm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, xây dựng thương hiệu bằng chính uy tín và lòng tin của khách hàng. Đến hôm nay, Juhee đã đủ lớn mạnh để vươn lên tầm toàn quốc và Cần Thơ là địa điểm tiếp theo chúng tôi có cửa hàng đại diện.

  Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ 1

  Là studio trang điểm chuyên nghiệp với dịch vụ đa dạng, nhiều gói trang điểm khác nhau. Vậy nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, cửa hàng còn cho thuê áo cưới cao cấp, thiết kế hiện đại và nhận trang điểm theo yêu cầu của khách hàng, có thể đi cùng dài ngày…

  >>> Muốn trang điểm đẹp ở Cần Thơ thì đến đâu?

  Nói đến phong cách trang điểm nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng, những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của Juhee thì đó là makeup hợp xu hướng. Phong cách trang điểm trẻ trung, chuyên viên trang điểm trẻ, luôn theo kịp trào lưu mới nhất của giới trẻ… đó là những gì đã giúp cho chúng tôi phát triển, vươn mình lên đến vị trí hôm nay. 

  Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ 2

  Juhee Makeup rất được lòng các khách hàng trẻ tuổi, vì luôn update liên tục các xu hướng makeup hiện đại nhất theo năm, theo mùa. Với những người hiểu biết về trang điểm có thể đưa ra yêu cầu cá nhân, còn nếu bạn không quá sành thì nhân viên sẽ cho bạn những tư vấn phù hợp nhất. Vậy nên, khách hàng chỉ cần đặt niềm tin vào Juhee còn nhan sắc của bạn hãy để chúng tôi giúp bạn tút táp.

  Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ

  Tiếng tăm của studio Juhee Makeup tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc thuộc dạng khá đình đám. Nhưng đối với những bạn trẻ miền Tây thì dường như còn khá xa lạ và chưa được biết đến nhiều. Nhưng với mong muốn ngày một lớn mạnh hơn, chúng tôi đã cố gắng hết sức để vươn mình cao hơn, xa hơn đến gần hơn với tất cả khách hàng của mình trên mọi vùng miền của tổ quốc.

  Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ 3

  Chính vì vậy mà Juhee Makeup đã có mặt tại Cần Thơ, cửa hàng đầu tiên đã được khai trương và đi vào hoạt động vào đầu tháng 8 vừa qua. Tất cả các dịch vụ đều đưa vào hoạt động giống như các cửa hàng hoạt động lâu năm của chúng tôi. Nên bạn không cần lo lắng do mới mà thiếu này thiếu nọ. Thậm chí các trang thiết bị còn mới, hiện đại hơn rất nhiều.

  Juhee Makeup Cần Thơ là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi các cửa hàng mà chúng tôi dự định sẽ phát triển đến nhiều tỉnh thành khác của miền Tây sông nước. Ngoài lựa chọn đến của hàng để được makeup theo yêu cầu hay được định hình phong cách. Thì khách hàng toàn toàn có thể nhận tư vấn online và book lịch trang điểm tại nhà nếu muốn.

  Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ 4

  Đến với Juhee Makeup nhận ngay ưu đãi lớn

  Hiện nay Juhee Makeup Cần Thơ vừa mới khai trương, nên đang dành rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến người khách hàng sử dụng dịch vụ. Rất nhiều những phần quà ưu đãi, những voucher giảm giá sâu, cơ hội là khách hàng thân thiết và hưởng những chương trình ưu đãi riêng của Juhee.

  Vậy nên, hãy tận dụng ngay cơ hội nay quý khách hàng hãy đến, trải nghiệm dịch vụ trang điểm của chúng tối. Hãy liên hệ online qua fanpage hoặc gọi đến số tổng đài để được tư vấn cụ thể hơn. Nếu may mắn bạn còn có thể sử dụng dịch vụ trang điểm miễn phí của chúng tôi.

  Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ 5

  Bên cạnh đó, Juhee Makeup Cần Thơ còn đang thực hiện chương trình tư vấn, định hình phong cách theo gương mặt cho khách hàng miễn phí. Đây là một trong những dịp hiếm hoi, có một không hai mà studio chạy xuyên suốt tháng trong một khoảng thời gian dài cho mọi khách hàng đến từ Cần Thơ.

  Juhee Makeup Cần Thơ sẽ cho khách hàng những lời tư vấn chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và kết quả thu được vô cùng mỹ mãn. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, book lịch dù bạn ở bất kỳ địa chỉ nào trong thành phố Cần Thơ chúng tôi cũng sẽ có mặt tận nơi để giúp bạn makeup.

  Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ 6

  Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất và hài lòng khi đến vui lòng khi về. Hiện nay Juhee Makeup có mặt tại Cần Thơ vậy nên đừng chờ đợi nữa hãy gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu, book lịch trang điểm trước đến sẽ được makeup luôn không cần phải chờ. 

  Hotline: 093 798 4466

  51/22 Đề Thám - Ninh Kiều- Cần Thơ
   

  >>> Một tuần trang điểm bao nhiêu lần thì tốt cho da?

   

  PM - Tổng hợp