Hướng dẫn nàng cách kẻ mi dưới đẹp đơn giản nhưng vẫn nổi bật và cuốn hút

  Với người mới việc bắt đầu trang điểm cho phần mắt nhất là kẻ mắt dưới sẽ vô cùng khó khăn và đòi hỏi kỹ năng makeup. Nhưng chỉ cần áp dụng 3 cách kẻ mi dưới được chia sẻ trong bài viết dưới đây các nàng sẽ giúp đôi mắt thêm nổi bật và cuốn hút hơn đấy nhé.

  Các bước kẻ mi dưới đơn giản

  Có nhiều cách kẻ mi dưới giúp đôi mắt thêm nổi bật, nhưng với người mới các nàng chỉ cần thực hiện các bước kẻ mi dưới sau:
  Bước 1: Khi kẻ mắt dưới các nàng hãy bắt đầu từ góc ngoài của mắt. Với đầu đường eyeliner hãy vẽ một đường nhẹ dọc theo đường mí mắt, các nàng cũng có thể bắt đầu từ giữa mắt để đường kẻ mi trở nên đều đặn hơn.
  Bước 2: Thực hiện nối đoạn đầu vẽ ở góc ngoài mắt với phần trung tầm của mắt bằng cách vẽ một đoạn nhỏ. Điều này tạo ra một đường kẻ nhẹ từ góc ngoài đến phần giữa của mắt.
  Bước 3: Với đầu kẻ eyeliner thực hiện vẽ một đoạn ngắn từ giữa mắt đến góc trong của mắt để hoàn thiện đường kẻ mi. Điều này giúp tạo ra một đường kẻ mi dọc đều được góc ngoài đến góc trong của mắt.
  Bước 4: Kẻ đều mi mắt dưới với cả hai bên mắt, bạn có thể sử dụng cọ mọng hoặc tăm bông để thực hiện chỉnh sửa.
  Bước 5: Cuối cùng đừng quên sử dụng mascara chuốt mi để giúp đôi mắt trở nên to tròn và rạng rỡ hơn.
  cách kẻ mi dưới đẹp đơn giản
  Áp dụng cách kẻ mi mắt dưới đẹp sẽ giúp đôi mắt thêm nổi bật

  Các kiểu kẻ mắt dưới đẹp và gây ấn tượng

  Để cách kẻ mắt phù hợp với phong cách makeup đã lựa chọn các nàng có thể tham khảo ngay những lối kẻ mắt dưới được nhiều chị em yêu thích hiện này.

  Kẻ mi dưới kiểu tự nhiên

  Để có đôi mắt trong trẻo bạn có thể áp dụng cách kẻ mi dưới đẹp và tự nhiên với việc định vị 4 điểm trên mi dưới để vẽ chùm 5 đường và tạo nét dài ở giữa. Kế tiếp sử dụng đầu bút vẽ song song theo viền mi dưới mắt. Thực hiện tạo nét dài theo từng điểm đã được định vị.
  Dùng đầu bú để tạo phần mũi nhọn và kéo các đường nét ngắn hướng về đường nét dài. Cuối cùng vẽ mi phần đầu và cuối ngắn, phần giữa dài thực hiện lập lại quy trình để hàng mi dưới trông thật và tự nhiên nhất.
  cách kẻ mi dưới đẹp đơn giản
  Kẻ mi dưới tự nhiên

  Kẻ mi mắt dưới với phong cách dễ thương

  Bạn là người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, đáng yêu và dễ thương thì lối kẻ mi mắt dưới sẽ giúp đôi mắt của bạn trông long lanh hơn rất nhiều. Cách kẻ mắt đơn giản này bắt đầu với việc vẽ 4 đường ngắn theo viền mí mắt. Kế tiếp sử dụng đầu bút thẳng và kép 4 đường ngắn dọc theo viền mí mắt. Thực hiện kẻ kéo dài ra hướng đuôi mắt.
  Kết hợp với các đường đã vẽ để tạo thành đường chữ V dựa trên viền mí. Đường cữ V còn lại được vẽ hơi cong để tạo nét chân mi tự nhiên. Đừng quên vẽ các đường ngắn còn lại bằng một nửa chữ V. Tạo ra 2 – 3 nét ngắn và vẽ từ 2 – 3 nét chữ V khác.
  cách kẻ mi dưới đẹp đơn giản
  Kẻ mi dưới với phong cách đáng yêu

  Kẻ mi mắt dưới với phong cách sắc sảo

  Bên cạnh lối makeup tự nhiên, thì trang điểm với phong cách sắc sảo chính là lối makeup yêu thích của các cô nàng cá tính, yêu thích vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm. Với phong cách kẻ mi mắt dưới sắc sảo, đầu tiên các nàng nên đánh dấu 4 điểm trên viền mí mắt để xác định đường kẻ. Tiếp theo vẽ hai đường chữ V từ những điểm đã đánh dấu.
  Vẽ đường chữ V này rộng hơn 1 chút để tạo điểm nhấn nổi bật và rõ ràng. Vẽ tiếp 4 đường ngắn theo viền mí mắt với đầu bút kẻ mắt. Để tạo cảm giác đôi mắt trông to và dài hơn, bạn có thể vẽ thêm một đường dài nằm giữa hai đường chữ V. Độ dài của đường này chiếm khoảng 2/3 chiều dài của mắt tính từ phần đuôi mắt.
  Cuối cùng đừng quên liên kết các nét vẽ trước đó một cách tự nhiên, tinh tế để tạo ra một diện mạo cuốn hút, sắc sảo và gợi cảm hơn.
  cách kẻ mi dưới đẹp đơn giản
  Kẻ mi dưới với lối makeup sắc sảo
  Bạn không cần trang bị quá nhiều kiến thức trang điểm về mắt, chỉ với 3 cách kẻ mi dưới đẹp đơn giản được chia sẻ. Các nàng đã tự tạo điểm nhấn và giúp bản thân luôn cuốn hút, nổi bật trước đám đông rồi đấy nhé. 
   TT - Tổng hợp