Hách tuổi với bí kíp trang điểm bọng mắt như idol Hàn Quốc

  Bọng mắt thường khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng trang điểm bọng mắt giúp tạo bọng mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc. Đang là xu hướng làm đẹp rất thịnh hành và được yêu thích hiện nay. 

  Bọng mắt thường khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng trang điểm bọng mắt giúp tạo bọng mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc. Đang là xu hướng làm đẹp rất thịnh hành và được yêu thích hiện nay.
  Tạo bọng mắt tự nhiên nhờ makeup sẽ khiến gương mặt bạn trông dịu dàng và duyên dáng hơn. Kiểu trang điểm này khiến đôi mắt của bạn trở lên tự nhiên, tạo mắt cười và gây ấn tượng với người đối diện.  Đây cũng chính là bí kíp giúp các nữ Idol Hàn Quốc hách tuổi cực hiệu quả.

  Cách trang điểm bọng mắt giúp tạo bọng mắt đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn

  Trang điểm bọng mắt là phong cách makeup tạo mắt cười phù hợp với hầu hết các chị em. Lối trang điểm tạo bọng mắt còn rất phù hợp khi trang điểm mắt có kẻ viền mắt dưới hay không kẻ viền.

  Trang điểm tạo bọng mắt với mắt không kẻ viền mắt

  Nếu bạn là người yêu thích lối trang điểm theo phong cách tự nhiên, ngọt ngào không quá chú trọng vào việc makeup kẻ viền đen cho mí dưới. Thì việc tạo bọng dưới mắt sẽ giúp gương mặt trông trẻ và dịu dàng hơn rất nhiều.
  Hách tuổi với bí kíp trang điểm bọng mắt như idol Hàn Quốc
  Trang điểm tạo bọng mắt theo phong cách tự nhiên chuẩn Idol Hàn
  Để tạo bọng mắt với mắt không kẻ viền chị em có thể tham khảo các bước sau:
  Bước 1: Khi trang điểm đến phần mắt, chị em sử dụng phấn mắt màu sáng hơn màu của sa và tô lên toàn bộ viền mắt dưới. Thực hiện tô với đường kẻ khoảng từ 3 – 4 mm.
  Bước 2: Thực hiện dùng phấn mắt có màu nude tối phủ lên toàn bộ phần bầu mắt. Để tạo độ sâu cho phần hốc mắt và giúp mắt trông có hồn và quyến rũ hơn
  Bước 3: Tiếp tục sử dụng màu mắt nude với vùng viền ngoài đường kẻ trắng của mi dưới. Thực hiện đánh kéo dài từ khóe mắt đến phần đuôi mắt.
  Hách tuổi với bí kíp trang điểm bọng mắt như idol Hàn Quốc
  Trang điểm tạo bọng mắt với mắt không kẻ viền
  Bước 4: Cuối dùng, chấm một phần nhỏ kem che khuyết điểm tại vùng khóe mắt và tán đều bằng tay để tạo độ chuyển màu một cách tự nhiên.

  Trang điểm tạo bọng mắt với mắt có kẻ viền đen mi dưới

  Thực hiện makeup tạo bọng dưới mắt với cách trang điểm bọng mắt cho phần mắt có kẻ viền đen chị em thực hiện các bước sau:
  Bước 1: Sử dụng phấn mắt màu trắng có nhũ nhẹ nhấn ở khóe mắt. Kẻ 2/3 viền mắt dưới tính từ phần đuôi mắt. Đường kẻ cần đảm bảo có kích thước khoảng 3 - 4 mm và không bị lem.
  Hách tuổi với bí kíp trang điểm bọng mắt như idol Hàn Quốc
  Thực hiện trang điểm tạo bọng mắt với mắt có kẻ viền dưới
  Bước 2: Chọn phấn mắt có màu nude hoặc tone màu giống với màu da nhất sau đó dụng cọ mắt kẻ nhẹ nhàng một đường mờ viền phía ngoài của đường kẻ trắng ở trên. Bước này giúp đôi mắt tạo các vết hằn nhẹ phía dưới phần bọng mắt giúp đôi mắt trông sáng rõ hơn.
  Bước 4: Nhẹ nhàng dùng cọ dẹt tán cho vùng giao màu sao cho hài hòa với gương mặt để tạo nét tự nhiên.
  Một lưu ý khi trang điểm bọng mắt với mắt có kẻ viền là bạn không nên kẻ đường viền tạo bọng mắt quá đậm. Vì chúng sẽ khiến cho mắt tạo thành các quầng thâm khiến mắt không được tự nhiên.

  Tại sao nên chọn trang điểm bọng mắt để tạo bọng mắt tự nhiên thay vì mẫu thuật?

  Bằng cách trang điểm tạo bọng mắt tự nhiên, các cô nàng sẽ trông tươi trẻ và đáng yêu hơn rất nhiều. Thay vì thực hiện các phương pháp thẩm mỹ giúp tạo bọng mắt thì phương pháp makeup lại được đông đảo chị em lựa chọn bởi:
  - Tạo bọng mắt tự nhiên nhờ trang điểm không chỉ an toàn mà còn không để lại biến chứng như việc can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ
  Hách tuổi với bí kíp trang điểm bọng mắt như idol Hàn Quốc\
  Make up tạo bọng mắt mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn thẩm mỹ
  - Trang điểm thường sẽ giúp chị em tiết kiệm được thời gian và tối đa chi phí so với phẫu thuật thẩm mỹ. Các nàng chỉ cần bộ trang điểm là có thể khiến cho đôi mắt trông đẹp và  rạng rỡ rất nhiều.
  - Nếu như thẩm mỹ tạo bọng mắt có thể để lại nhiều dấu vết, thậm chí là sẹo. Thì trang điểm tạo bọng lại giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên các các cô gái và giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với mọi người.
  - Phương pháp trang điểm nào cũng tồn tại thời kì thịnh hành và được ưa chuộng nhất định. Phương  pháp trang điểm tạo bọng mắt tự nhiên theo phong cách Hàn cũng vậy. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang điểm khi xu hướng này bị chìm xuống.
  Để trông trẻ hơn và thu hút mọi ánh nhìn các nàng hãy thử ngay phương pháp trang điểm bọng mắt giúp tạo bọng mắt tự nhiên mà chúng tôi đã chia sẻ nhé!
  TT - Tổng hợp