Giá một lượt make up tại Juhee Makeup là bao nhiêu?

  Thời buổi tin tức vị nhiễu loạn đồng thau lẫn lộn, giá thành dịch vụ và chất lượng cần phải đi song song và cần được minh bạch ngay từ đâu. Vậy giá một lần makeup tại Juhee là bao nhiêu?       

   

  Dù là một đơn vị chuyên cung cấp dịch trang điểm rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhờ giá thành cạnh tranh cao. Những điều này không có nghĩa là tất cả các khách hàng đều thoải mái đến với Juhee Makeup mà không băn khoăn về giá thành. Để bạn yên tâm hơn hôm nay chúng tôi sẽ chính thức công bố giá một lần makeup là bao nhiêu?

  giá một lượt make up

  Có nên công khai giá thành dịch vụ hay không?

  Trên diễn đàn marketing các thành viên gần đây luôn có những tranh luận khá gay gắt xoay quanh việc có nên công khai giá thành dịch vụ hay sản phẩm một cách cụ thể hay không? Nhất là những ngành làm đẹp như trang điểm hay phẫu thuật thẩm mỹ… Bởi không có một cái giá nào chuẩn cho một dịch vụ, mỗi người luôn có những yêu cầu bên lê đi kèm…

  giá một lượt make up 1

  Những đấy là ý kiến dưới con mắt của một người làm kinh doanh và lên chiến thuật marketing. Còn trong một cuộc khảo sát nhỏ với các khách hàng, người đã và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ về việc có muốn biết giá thành của sản phẩm hay không? Thì bạn sẽ nhận được đáp án khác bất ngờ.
  >>> Bỏ túi địa chỉ makeup khu vực Ngọc Khánh: Ghi đậm phong cách riêng

  Bời hầu hết những người được hỏi đều mong muốn biết giá thành cụ thể cho các dịch vụ để mình có được những tính toán cho hợp lý. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được bởi vì hiện nay có quá nhiều các dịch vụ ma khiến cho người dùng đôi khi bị mất phương hướng giữa việc phân biết các đơn vị dịch vụ tốt và xấu.

  giá một lượt make up 2

  Chính vì vậy, đối với một khách hàng mới khi tìm đến một dịch vụ hay một cửa hàng đều mong muốn ít nhất biết về giá thành của dịch vụ thế nào. Nhưng đối với những khách hàng quen thì điều họ trở lại với dịch vụ lại là vì chất lượng nơi đó có thật sự tốt hay không? 

  Điều này tưởng chừng như trái ngược nhau nhưng thật sự lại có mối liên kết với nhau. Khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ trang điểm thường bạn sẽ hỏi giá một lần makeup là bao nhiêu? Nhưng với một người khi quyết định có quay trở lại cửa hàng đó hay không thường sẽ hỏi nơi đó trang điểm có đẹp không?

  giá một lượt make up 6

  Giá một lượt make up tại Juhee Makeup là bao nhiêu?

  Vẫn còn khá nhiều những tranh cãi xoay quanh việc nên hay không nên công khai giá thành dịch vụ với người dùng. Nhưng bỏ qua những yếu tố marketing hay cạnh tranh của đối thủ. Juhee Makeup muốn hướng tới những người dùng của mình nên vẫn mạnh dạn công khai giá thành dịch vụ của mình.

  giá một lượt make up 3

  Từ đây, khách hàng có thể thấy rõ nhất cự tự tin vào đội ngũ chuyên viên trang điểm, giá thành dịch vụ của chúng tôi có sự cạnh tranh của chúng tôi. Từ những thông tin này bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng quan dịch vụ của Juhee có đáp ứng nhu cầu và túi tiền của bạn hay không.

  Cụ thể giá một lần makeup tại Juhee phụ thuộc vào các dịch vụ trang điểm khác nhau. Và giá này là giá thường nhất không bao gồm những đợt dịch vụ cao điểm và các dịch vụ khác đi kèm. Mức giá này được niêm yết nếu khách hàng đến trang điểm trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

  • Trang điểm và làm tóc cô dâu trước ngày cưới: 1 triệu 5
  • Trang điểm cô dâu ngày cưới: 1 triệu 5
  • Trang điểm và làm tóc cô dâu ngày lễ hỏi: 1 triệu 5
  • Trang điểm cho mẹ cô dâu/chú rể: 500k – 600k
  • Trang điểm và làm tóc sự kiện, lễ hội: 400k
  • Trang điểm đi chơi, chụp ảnh: 350k
  • Trang điểm và làm tóc kỷ yếu: 300k

  giá một lượt make up 4

  Các khung giá hết sức rõ ràng và minh bạch, nhưng khách hàng cung nên nhớ rằng, những dịch vụ này là cơ bản nhất. Nếu bạn muốn dịch vụ trang điểm giá rẻ hơn vẫn có thể đàm phán với các tư vấn viên. Hay nếu khách hàng mong muốn có một dịch vụ cao cấp hơn, nhiều yêu cầu hơn hay dịch vụ VIP Juhee sẽ có những bảng báo giá riêng.

  Chỉ cần khách hàng yêu cầu và đội ngũ chuyên viên của Juhee Makeup cam kết đáp ứng được thì dịch vụ sẽ được hình thành. Vậy nên bạn hãy mạnh dạn đưa ra những đàm phán hay những yêu cầu của mình nhé. Nếu đề nghị của các bạn hợp lý Juhee luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong các buổi trang điểm với thái độ chuyên nghiệp nhất.

  giá một lượt make up 5

  Với thâm niên nhiều năm trong nghề, sở hữu tới trăm thợ trang điểm và chuyên viên trang điểm. Dường như không có gì có thể làm khó được chúng tôi cả. Điều quan trọng ở đây chính là yêu cầu của bạn cụ thể là thế nào, phong cách và hình thức trang điểm bạn mong muốn như thế nào hay nói cho chúng tôi tường tận.

  Với việc dám công khai toàn bộ giá thành của một lần makeup cơ bản của mình cho các hạng mục của mình đã đủ để bạn thấy Juhee Makeup uy tín đến thế nào. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cũng như book lịch được trang điểm từ những chuyên viên trang điểm số một tại Juhee.

  >>> 5 tips thuê make up cô dâu Hà Nội chuẩn không cần chỉnh