Đu “trend” phong cách trang điểm cô dâu năm 2021 cho ngày trọng đại

  Lịch chụp ảnh đã lên, ngày cưới nhưng bạn vẫn không thể chọn được phong cách trang điểm phù hợp với mình. Vậy thì hãy cùng theo đuổi “trend” cùng Juhee Makeup những cách trang điểm cô dâu năm 2021 HOT nhất cho ngày trọng đại sắp tới.

  Lịch chụp ảnh đã lên, ngày cưới đã có nhưng bạn vẫn chưa thể chọn được phong cách trang điểm phù hợp cho mình. Vậy thì hãy đu “trend” cùng Juhee Makeup những phong cách trang điểm cô dâu năm 2021 HOT nhất cho ngày trọng đại trong sắp tới.
  Juhee Makeup “cái tên vàng trong làng makeup” sẽ giúp các bạn định hướng được phong cách của mình, tự tin và tỏa sáng khi về chung 1 nhà với chàng.
  trang điểm cô dâu năm 2020

  Phong cách trang điểm cô dâu năm 2021 HOT nhất

  1. Makeup cô dâu kiểu Hàn Quốc

  Phong cách trang điểm cô dâu kiểu Hàn Quốc đã được rất nhiều người nổi tiếng áp dụng trong ngày quan trọng nhất của đời mình, đó là Hari Won, Nhã Phương,.. Đây là xu hướng trang điểm HOT trong nhiều năm qua và trong năm 2021 vẫn tiếp tục đứng đầu. Phong cách này được nhiều cô dâu Việt yêu thích. Với lối makeup tươi tắn đi kèm má ứng hồng và 1 lớp kem mịn màng tự nhiên, các cô dâu luôn tỏa sáng mọi lúc.
  Các màu được sử dụng trong phong cách trang điểm cô dâu năm 2021 này là: hồng, đỏ, cam tươi.
  trang điểm cô dâu năm 2020

  2. Makeup trong suốt

  Không ít cô dâu thích phong cách tự nhiên, không muốn một khuôn mặt dày phấn, son đậm và tóc tai cầu kỳ. Vậy thì hãy lựa chọn kiểu trang điểm trong suốt. Đây cũng là 1 trong những xu hướng mới được nhiều trung tâm makeup cho các cô dâu.
  Đây là phong cách trang điểm cũng như không. Nó sẽ không hề khiến các cô dâu nhạt nhòa trong ngày cưới, dưới bàn tay của các thợ trang điểm chuyên nghiệp cô dâu vẫn luôn tỏa sáng và tươi tắn. Tuy nhiên, nếu chọn phải người trang điểm tay nghề kém sẽ hại chính cô dâu. Vì vậy nếu muốn sử dụng cách trang điểm cô dâu 2021 này các bạn nên tìm người dày dặn kinh nghiệm và cao tay. Hoặc trang điểm thử thước khi áp dụng bởi vì cách trang điểm này đòi hỏi kỹ thuật rất cao.
  trang điểm cô dâu năm 2020

  3. Makeup phong cách cổ điển

  Phong cách cổ điển là phong cách chưa bao giờ lỗi thời dù đã bước vào thế kỷ 21. Kiểu makeup cô dâu này thể hiện được nét đẹp tự nhiên vừa lịch sự lại không kém phần sang trọng. Điểm quan trọng nhất trong phong cách trang điểm này chính là tone màu. Hai màu được sử dụng ở đây là màu nâu và màu đồng. Hai gam màu này giúp khuôn mặt trở nên nổi bật. Tuy nhiên, để có được điều đó thợ trang điểm cần phải xử lý thật tốt phần nền, có thể sử dụng loại phấn nước hoặc phấn có tông màu nâu.
  trang điểm cô dâu năm 2020
  Bên cạnh trang điểm khuôn mặt theo phong cách cổ điển, các cô dâu cần chú ý đến phần tóc khi áp dụng kiểu trang điểm cô dâu năm 2021 này. Kiểu tóc không thể lạc tông với khuôn mặt, sự kết hợp của 2 bộ phận này sẽ giúp cô dâu xinh đẹp và lung linh trong ngày hạnh phúc nhất.
  Các kiểu tóc có thể lựa chọn như: làm xoăn, búi thấp hoặc tóc vén sang 2 bên,...

  4. Makeup tông cam cháy “đánh gục” các quan khách

  Makeup tông cam cháy đang là trào lưu được nhiều cô dâu lựa chọn trong năm 2021. Đây là gam màu được đánh giá là phù hợp với làn da người châu Á nhất. Đây cũng chính là phong cách trang điểm cho cô dâu có những nét tây tây. Với phong cách trang điểm này cô dâu không chỉ nhìn quyến rũ mà còn thể hiện được cá tính riêng của mình. Điểm quan trọng nhất trong phong cách trang điểm này chính là sự kết hợp hài hòa giữa màu mắt, màu son và màu má.
  Nếu các cô dâu vẫn chưa chọn được cho mình phong cách trang điểm phù hợp thì đừng ngần ngại. Hãy inbox hoặc gọi đến hotline 097 338 4466 hoặc 093 798 4466 của Juhee Makeup để được tư vấn về các phong cách trang điểm cô dâu năm 2021.
  Juhee Makeup được các khách hàng của mình ví như nàng tiên biến những cô lọ lem thành các cô dâu xinh đẹp. Dưới bàn tay của các chuyên gia trang điểm hàng đầu, Juhee Makeup chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sự kiện quan trọng nhất trong đời bạn.
  Tham khảo thêm bài biết: Các kiểu tóc trang điểm cô dâu đẹp nhất cho ngày cưới
  TT - Tổng hợp