Dự tiệc buổi tối, các nàng đừng quên áp dụng các bước trang điểm này nhé

  Trang điểm dự tiệc buổi tối là vấn đề nhiều bạn gái gặp phải. So với trang điểm ban ngày, trang điểm vào buổi tối có nhiều điểm khác biệt hơn. Và để xinh như cô tấm đến dự tiệc của hoàng tử các nàng đừng quên chọn cho mình 1 phong cách trang điểm phù hợp nhất.

  Trang điểm dự tiệc tối là vấn đề nhiều bạn gái gặp phải. So với trang điểm ban ngày, trang điểm vào buổi tối có nhiều điểm khác biệt hơn. Và để xinh như cô tấm đến dự tiệc của hoàng tử các nàng đừng quên chọn cho mình 1 phong cách trang điểm phù hợp nhất.
  Trang điểm dự tiệc buổi tối
  Hầu hết các cô gái đều nắm được các bước trang điểm cơ bản để có một ngoại hình xinh xắn khi đi dự tiệc. Tuy nhiên, việc trang điểm sẽ thuận lợi hơn vào ban ngày. Còn buổi tối thì sao? Nếu các bạn không thể thuê được thợ trang điểm hoặc không có thời gian đến trung tâm trang điểm có thể thực hiện làm theo hướng dẫn dưới đây.

  Trang điểm dự tiệc buổi tối với mắt màu khói

  Khi tham gia dự tiệc vào buổi tối các bạn gái nên chọn màu mắt khói để tạo điểm nhất trên khuôn mặt. Đây cũng chính là xu hướng trang điểm được nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, khi được trang điểm đậm sẽ tạo được sức cuốn hút cho mọi cô gái. Gam màu các bạn nên sử dụng ở đây là màu đen và xám. Nó sẽ giúp đôi mắt trông xa xăm và có sức lôi cuốn kỳ diệu. Và đừng quên kẻ đường viền nước cho đôi mắt sắc nét hơn nhé.
  Trang điểm dự tiệc buổi tối
  Đôi mắt màu khói sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh hơn.

  Kẻ mắt màu tối

  Trang điểm dự tiệc buổi tối các bạn cần đặc biệt chú ý đến đôi mắt. Nên chọn loại bút nước để kẻ mắt và tông màu nên sử dụng là màu đen hoặc xám. Hai gam màu này sẽ giúp cho mắt trở lên to tròn và hấp dẫn hơn. Nếu bạn gái nào mắt nhỏ thì nên vẽ đường viền mắt to hơn để đem đến cảm giác mắt to và tròn. Các bạn gái cũng có thể thêm 1 chút nhũ để đôi mắt long lanh, gợi cảm hơn.
  Trang điểm dự tiệc buổi tối
  Kẻ đường viền mặt to cho đôi mắt nhỏ.

  Sử dụng mi giả

  Sau khi đã trang điểm mắt màu khói xong, các bạn nên sử dụng thêm mi giả để tạo được độ sâu cho đôi mắt. Ngoài ra, mi giả cũng sẽ giúp mắt trở lên to và tròn hơn. Một đôi mi giả sẽ giúp khuôn mặt bạn trở lên sắc nét và rạng ngời hơn trong bữa tiệc tối.
  Các không nên chọn mi giả quá dài, chọn độ dài vừa phải để phù hợp nhất với khuôn mặt và trông khuôn mặt cuốn hút hơn.
  Trang điểm dự tiệc buổi tối

  Kẻ viền cho đôi môi

  Khi trang điểm dự tiệc buổi tối nếu bạn chọn phong cách nổi bật ngoài mắt hãy chú trọng đến đôi môi. Bạn nên kẻ viền môi đậm 1 chút để tạo được khung viền và nó sẽ dễ hơn khi tô son. Trong trường hợp bạn chọn màu son môi đậm hãy dùng bút kẻ nước để kẻ viền môi. Các màu các bạn gái có thể lựa chọn cho đôi môi của mình như: đỏ bóc đô, hồng mười hay tím nho khô.
  Trang điểm dự tiệc buổi tối

  Chọn màu cho đôi môi rực rỡ

  Trang điểm nhẹ nhàng đôi khi khiến bạn mờ nhạt. Hãy thử làm mới mình để nổi bật trước đám đông với màu son môi rực rỡ xem sao. Phong cách trang điểm đậm sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đôi môi tươi sáng và quyến rũ. Các màu son lý tưởng cho đôi môi khi tham dự tiệc buổi tối là: đỏ thẫm, đỏ tươi, hồng hoa mười giờ, hồng tím,...
  Màu son đậm cho môi sẽ giúp các cô gái trở lên rạng rỡ và cuốn hút hơn.
  Trang điểm dự tiệc buổi tối

  Má màu đồng

  Không dùng phấn má hồng, hãy dùng màu má đồng hoặc vàng nhũ. Nó sẽ giúp khuôn mặt trở nên góc cạnh hơn. Các bạn nên dùng cọ lớn để tán đều phấn và nhấn mạnh vào vị trí cần nhấn để tạo khối cho khuôn mặt.
  Trang điểm dự tiệc buổi tối

  Bỏ qua kem nền

  Trang điểm dự tiệc buổi tối các bạn không nên chọn cách đánh phấn lót dày. Chỉ cần sử dụng 1 lớp kem dưỡng để bảo vệ da khỏi các tác hại của mỹ phẩm. Sau đó phủ lên 1 lớp phấn có tông màu nhẹ. Làm như vậy khuôn mặt trông sẽ tự nhiên hơn.
  Trang điểm dự tiệc buổi tối
  Juhee Makeup hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã có được một khuôn mặt xinh đẹp đi dự tiệc buổi tối. Trang điểm dự tiệc buổi tối không cần quá cầu kỳ nhưng cần chăm chút đúng vị trí cần chăm chút. Chúc các bạn gái luôn xinh tươi trong các bữa tiệc.
  TT - Tổng hợp