Đây là lý do vì sao tôi chọn Juhee Makeup Hạ Long mỗi cần trang điểm

  Juhee Makeup có đầy đủ những tiêu chuẩn, đáp ứng được mọi yêu cầu của một cơ sở trang điểm chất lượng, dịch vụ hàng đầu xứng đáng để bạn ghé qua mỗi khi muốn tút tát vẻ ngoài.

   

  Juhee Makeup là địa chỉ trang điểm ruột mà tôi luôn đến mỗi khi muốn mình có một vẻ ngoài chỉn chu, ấn tượng hơn mọi ngày. Là một người khá cầu toàn, tôi luôn muốn chọn cho mình một địa chỉ thật sự tốt. Hôm nay, tôi sẽ nói cho bạn lý do tại sao Juhee Makeup Hạ Long thu hút được sự yêu thích và chú ý của tôi nhiều đến như vậy.

  lý do vì sao tôi chọn Juhee Makeup Hạ Long

  Chất lượng và dịch vụ số một Hạ Long

  Là một người dùng tôi luôn đặc biệt yêu cầu rất cao ở chất lượng dịch vụ mang lại thực tiễn như thế nào. Là một người dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu về makeup, cũng có kiến thức về lĩnh vực này. Tôi tự cho mình là một khách hàng khó tính. Mình không tin vào tin đồn mà luôn phải tự mình thử sử dụng dịch vụ mới đưa ra đánh giá riêng của bản thân mình.

  lý do vì sao tôi chọn Juhee Makeup Hạ Long 1

  Sau tất cả những trải nghiệm thực tế ở rất nhiều cơ sở, địa chỉ trang điểm khác nhau trên địa bàn Hạ Long, Juhee Makeup Hạ Long chính là địa chỉ ruột mà tôi luôn tìm đến khi cần. Điểm ấn tượng nhất ở đây chính là chất lượng trang điểm vô cùng tốt, xứng đáng được điểm 10 cho chất lượng.

  >>> Juhee Makeup Hạ Long đi đầu trong makeup phong cách Hàn Quốc

  Tôi là một người đa phong cách, ưa thử nghiệm và luôn chạy theo xu hướng nên luôn yêu cầu rất nhiều thay đổi mỗi lần đến trang điểm. Lần nào cũng như lần nào tôi đều hoàn toàn vừa lòng với tay nghề, sự sáng tạo và tinh thần học hỏi update xu hướng của thợ trang điểm của cửa hàng.

  lý do vì sao tôi chọn Juhee Makeup Hạ Long 2

  Vì là khách ruột tại Juhee Makeup Hạ Long và ghi mình vào danh sách thân thiết nên tôi luôn nhận được đón tiếp nồng hậu của nhân viên. Các chuyên makeup luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn một cách chuyên nghiệp về những yêu cầu, mong muốn của tôi có phù hợp với gương mặt, làn da không, tóc nên làm thế nào để tôn lên trang phục đang mặt. Điều này rất ít tiệp trang điểm làm được.

  Luôn cho tôi những phong cách phù hợp nhất

  Trang điểm luôn thay đổi, một cửa hàng nếu chỉ bằng lòng với những sở trường vốn có của mình mà không chụp thay đổi và học tập mỗi ngày thì sẽ mất khách. Nhất là với một khách hàng khó tính, luôn chạy theo xu hướng trang điểm hiện đại nhất như tôi. Ấy vậy mà tôi đã làm khách quen ở Juhee tư ngày mới khai trương cửa hàng cho đến giờ đủ để bạn thấy được phần nào đó.

  lý do vì sao tôi chọn Juhee Makeup Hạ Long 3

  Một phần do các bạn chịu khó học những phong cách trang điểm mới, một mặt khác phải khẳng định rằng nhân viên trang điểm của cửa hàng rất giỏi. Luôn biết cách dung hòa giữa những cái mới và những phong cách kinh điển sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Đã trang điểm thì phải đẹp, phải giúp khách kheo được những ưu điểm che đi những nhược điểm của gương mặt.

  Đấy là cái tâm của người làm nghề chuyên nghiệp, dành toàn bộ tâm huyết cho khách hàng tin yêu tìm đến mình. Đó là lý do mà bạn vẫn có thể có được những phong cách mong muốn một cách ra chất, nhưng không bị plop như những cửa hàng khác. Chỉ bằng lý do này thôi tôi tin rằng dù bạn khách khó tính đến đâu cũng bị gục ngã trước d độ chuyên nghiệp của Juhee Makeup.

  lý do vì sao tôi chọn Juhee Makeup Hạ Long 6

  Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

  Nhân viên cua Juhee Makeup giỏi là điều tôi xin khẳng định một cách khẳng khái. Dù mỗi lần đến đều có một thợ khác nhau đón tiếp những tất cả đầu khiến tôi yêu thích. Mỗi người có một tính cách, một cá tính trang điểm riêng của một người làm và yêu cái đẹp nhưng điểm chung ở họ chính là sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

  lý do vì sao tôi chọn Juhee Makeup Hạ Long 4

  Không phải tất cả thợ đầu đa di năng, mỗi người có một phong cách sở trường riêng của mình. Vậy nên, nếu bạn có yêu cầu phong cách rõ ràng thì nên gọi điện book lịch trang điểm trước để nhân viên tư vấn sắp lịch cho bạn gặp được thợ trang điểm chuyên phong cách đó. Đây là một trong những lời khuyên chân thành từ kinh nghiệm của bản thân dành cho những khách hàng mới.

  Từ nhân viên tư vấn, nhân viên đón tiếp, thợ phụ, thợ trang điểm và chuyên viên trang điểm ở cửa hàng ai cũng mang lại sự tin cậy và hài lòng cho tôi. Luôn đón khách bằng nụ cười thân thiện, lịch sự trong cách ứng xử và chuyên nghiệp sắp xếp và hỗ trợ khách hàng qua các bước trong quy trình trang điểm. 

  lý do vì sao tôi chọn Juhee Makeup Hạ Long 5

  Đến trang điểm ở đây bạn thường không phải chờ đợi lâu dù cửa hàng lúc nào cũng trong tình trạng đông người nhất là vào các dịp cuối tuần. Tất cả nhờ vào thái độ tốt cho khách thiện cảm, do quy trình chuyên nghiệp quy củ giúp khách hàng không bị bỏ quên, tiết kiệm thời gian vàng bạc của mọi người.

  Tôi đã chọn Juhee Makeup làm điểm đến quen thuộc mỗi khi cần trang điểm, còn bạn thì sao? Nếu bạn muốn một nơi tốt, giá hấp dẫn, nhân viên lịch sự thì nhất định đó phải là Juhee. Mách bạn một mẹo nhỏ, hệ thống cửa hàng của thương hiệu luôn có các chương trình giảm giá mỗi tháng bạn hãy theo dõi fanpage thường xuyên nhé, biết đâu sẽ săn được quà siêu khủng lồ.

  >>> Trang điểm cá nhân tại sao phải đến Juhee Makeup Hạ Long?

  MP - Tổng hợp