Cùng nàng bắt trend với những xu hướng tóc 2022 đẹp thời thượng phù hợp với từng gương mặt

  Xu hướng tóc 2022 nào sẽ lên ngôi trong năm tới? Đừng băn khoăn hay quá lo lắng khi phải thay đổi kiểu tóc mới. Các nàng có thể tự biến hóa mình với những kiểu tóc mới được dự đoán là sẽ thành xu hướng thịnh hành năm 2022.

  Đẹp cùng nàng với những xu hướng tóc 2022 cho từng gương mặt

  Tùy thuộc vào mỗi gương mặt thì kiểu tóc cắt sẽ là khác nhau, sao cho tạo ra sự hài hòa nhất. Vì vậy, để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp, các nàng đừng bỏ qua những mẫu tóc dự định “hot” trong năm 2022.
  xu hướng tóc 2022
  Lựa chọn mẫu tóc phù hợp với từng gương mặt

  Kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn

  Xu hướng tóc 2022 phù hợp nhất với gương mặt tròn sẽ là những kiểu tóc giúp gương mặt che đi nét bầu bĩnh hoặc góc cạnh. Bởi vậy, điều quan trọng khi lựa chọn kiểu tóc cho gương mặt này, bạn gái nên chọn mẫu tóc có thể che được những nhược điểm trên.
  • Tóc ngắn ngang vai: Mái tóc có độ dài vừa đủ hoặc dài ngang vai sẽ được nhiều bạn gái yêu thích hơn. Bởi bạn có thể thỏa sức tạo kiểu cho mái tóc của mình như uốn, làm xoăn, cụp…
  • Tóc Lob bằng vai: Đây là mẫu tóc được rất nhiều bạn trẻ gen Z yêu thích. Bởi kiểu tóc này đem lại sự trẻ trung, năng động và đầy cá tính. Không chỉ vậy, độ dài của tóc ngang phần cằm sẽ giúp nàng che được phần gương mặt tròn của mình và các khuyết điểm trên khuôn mặt.
  • Tóc uốn cụp ngang vai: Đừng nghĩ rằng kiểu tóc truyền thống này đã có phần “lỗi mode”. Một mái tóc ngắn ngang vai được uốn cụp sẽ giúp che đi phần bầu bĩnh của gương mặt. Đồng thời, giúp nàng trông trẻ hơn rất nhiều. Bạn gái cũng có thể nhuộm tóc với các gam màu như nâu khói, nâu tây để gương mặt trông hài hòa và gia tăng độ trẻ trung.
  xu hướng tóc 2022
  Mái tóc ngắn ngang vai cho gương mặt tròn

  Kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài

  Các cô nàng có gương mặt dài sẽ luôn ưu tiên chọn các mẫu tóc ngắn hoặc ngang vai. Bởi xu hướng tóc 2022 này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông tròn và xinh đẹp hơn.
  • Tóc bob ngắn với phần mái được cắt dài: Vẻ cá tính của nàng sẽ được bộc lộ qua kiểu tóc “lạ” này, với phần tóc dài chạm cổ. Sau đó uốn cụp vào trong và làm phồng phần lọn đuôi. Một mái tóc ngắn bồng bềnh và xoăn nhẹ sẽ giúp gương mặt của nàng trở nên thanh thoát hơn rất nhiều.
  • Tóc cắt duỗi phồng: Tóc được cắt dài tới cổ với phần đuôi được duỗi phồng và uốn cụp vào trong. Kết hợp với đó là phần tóc mái được chẻ lệch về một bên.
  • Tóc xoăn ngang vai với phần mái thưa: Mái tóc xoăn kết hợp phần mái thưa đang dẫn đầu xu hướng tóc trong năm nay và dự định vẫn sẽ “hot” trong những năm tới. Chỉ với độ dài vừa phải và xoăn bồng bềnh kết hợp với phần mái được tỉa thưa gọn gàng. Sẽ giúp gương mặt nàng trông gọn và trẻ trung hơn.
  xu hướng tóc 2022
  Tóc xoăn bồng bềnh cho gương mặt dài

  Kiểu tóc phù hợp với gương mặt vuông chữ điền

  Để che đi những phần góc cạnh và khá thô của gương mặt có phần vuông chữ điền. Các nàng đừng ngần ngại đổi mới bản thân với những mẫu tóc sau:
  • Tóc layer ngang vai: Mái tóc được cắt tỉa chia tầng sẽ giúp ôm sát gương mặt. Giúp gương mặt che đi được phần khuyết điểm đồng thời đem lại vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính hơn cho nàng. Hãy lưu ý rằng, khi cắt tóc layer phần tóc ngắn nhất nên dài đến cằm hoặc không dài quá cằm từ 2-3 cm.
  • Tóc dài xoăn gợn sóng: Kiểu tóc gợn sóng sẽ giúp nàng trông thật nữ tính và che đi phần xương quai hàm góc cạnh của mình. Bạn có thể nhuộm tóc với màu khói hoặc nâu đỏ để gương mặt trông thanh thoát và đẹp hơn nhé!
  • Tóc nữ cắt rẽ lệch: Xu hướng tóc 2022 chắc chắn sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc này với những cô nàng có gương mặt vuông chữ điền. Phần đường tóc được rẽ ngôi sẽ tạo hiệu ứng giúp đánh lừa thị giác người nhìn rất tốt. Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt chị em thêm phần trẻ trung, mềm mại và dễ thương hơn rất nhiều.
   
  xu hướng tóc 2022
  Kiểu tóc phù hợp gương mặt vuông chữ điền
  Đừng ngần ngại mà hãy thử ngay một trong những xu hướng tóc 2022 thịnh hành trong năm tới. Để biến bản thân thành một cô nàng xinh đẹp, cá tính và trẻ trung nhất.
  >> Xem thêm: cách trang điểm mắt nhẹ nhàng đi chơi Noel
  TT - Tổng hợp.