Bỏ túi 13 tips trang điểm này bạn sẽ trở thành chuyên gia trang điểm

  Nếu nắm trong tay 13 tips trang điểm đơn giản này thì mọi cô nàng đều sẽ trở thành những chuyên gia trang điểm tại gia chuyên nghiệp. Hãy ghim ngày lại những mẹo hay này và thực hay ngay nào các cô nàng xinh đẹp.


   

  Trang điểm là xu hướng chung của mọi mọi nữ trên toàn cầu, hiếm có cô gái nào bước chân ra khỏi nhà mà không chăm chút. Những cô nàng chịu lộ mặt mộc dần trở thành hàng hiếm. Những bạn biết đó, không phải ai cũng biết cách trang điểm và người biết trang điểm chưa chắc đã làm tốt. Những chỉ cần nắm trong tay 13 tips trang điểm đơn giản và hiệu quả này thì không gì có thể làm khó được bạn.
   

  13 tips trang điểm

  Không phải ai đã học qua kỹ thuật trang điểm đều có thể thành thực thực hiện các bước đó một mình. Cùng là vẽ những đường eyeliner nhưng không phải ai cũng tạo ra được những đôi mắt mèo đẹp. Để làm được điều này hoặc bạn phải thật sự điêu luyện hoặc bạn cần có những bí quyết vàng dưới đây:

  13 tips trang điểm 1

  1. Để bút chỉ kẻ mắt phát huy hết hiệu quả bạn cần thêm sự trợ chút của chiếc bật lửa hoặc que diêm. Nếu hơ đầu chỉ kẻ trên lẻ một chút sẽ lên màu chuẩn hơn và độ bám cũng tốt hơn. Một lưu ý dành cho bạn là sau khi hơ trên ngọn lửa hãy để nhiệt độ hạ xuống rồi hay sử dụng nếu không muốn nó bị lem màu.

  13 tips trang điểm 2

  2. Muốn cho đôi mắt mèo thanh thoát, sắc nét và đều màu thì hãy vẽ đường viền trước rồi hãy tô kín phía bên trong. Với cách này bạn có thể tạo nên những đường eyeliner chuẩn kỹ thuật, hài hòa, các lớp mực kẻ không bị chồng chéo hay không đều màu.

  13 tips trang điểm 3

  3. Chỉ với một chiếc thìa thần thánh bạn có thể tạo được những đường eyeliner chuẩn không cần chỉnh. Dùng chiếc thìa nhỏ úp lên mắt và dùng bút kẻ mắt để định hình hiệu quả vô cùng. Mẹo hay ho này đang gây sốt sình sịch trên cộng đồng mạng, hội chị em đang thi nhau bắt chước và ai thử cũng đều thành công (hãy làm theo hình ảnh)

  13 tips trang điểm 4

  4. Vẽ mắt khói đẹp miễn chê bắt đầu từ hình # (hashtag). Như bạn biết đó, trong kỹ thuật vẽ mắt khói yêu cầu ⅓ đuôi mặt cần được đánh đậm và phấn mắt cần được tán đều mỏng dần vào phía trong. Nếu bạn không giỏi về mặt kỹ thuật trang điểm thì hãy tạo một hình # trước rồi bắt đầu đánh phấn mắt tán dần vào đều thế là sẽ cố được đôi mắt khói cực yêu.

  13 tips trang điểm 5

  5. Chuốt mascara quả là một bài toán khó cho những ai mới học trang điểm. Mách nhỏ cho bạn một tips nhỏ nhưng ứng dụng lại vô cùng hiệu quả. Hãy dùng một chiếc thìa inox hỗ trợ (hình ảnh) đảm bảo 100% khi chuốt sẽ đều và không bị nhem lớp makeup.

  13 tips trang điểm 6

  6. Dung dịch nước muối loãng chính là cứu tính dành cho masara gặp hiện tượng bị khô. Nhỏ vào một vài giọt nước muối loãng và lắc đều trước khi sử dụng. Tuy nhiên tips này chỉ áp dụng với sản phẩm được mở hộp dưới 3 tháng mà thôi, nếu lâu hơn có lẽ bạn nên mua mới.

  13 tips trang điểm 7

  7. Muốn lông mi nhanh cong và tiết kiệm thời gian trang điểm thì hãy sử dụng máy sấy để làm nóng kẹp uốn mi trước khi sử dụng.

  13 tips trang điểm 8

  8. Khi trang điểm muốn lông mi dày dặn hơn thì hay phủ lên đó một lớp phấn mỏng trước khi tán mascara.

  13 tips trang điểm 9

  9. Bí quyết giúp bạn giữ được son môi lâu trôi rất đơn giản bằng các bước như sau: Dùng giấy ăn mỏng đặt lên môi và tán qua một lớp phấn mỏng => Đánh son => Thấm nhẹ giấy ăn => Đánh một lớp son nữa.

  13 tips trang điểm 10

  10. Bạn muốn tạo ra một màu son mới cùng tone với màu phấn mắt yêu thích. Hãy trộn phấn mắt đang dùng với một chút thạch dầu (Aquaphor hoặc Vaseline) thế là bạn đã có một màu son không đụng hàng.

  13 tips trang điểm 11

  11. Muốn che quầng thâm của mắt hiệu quả bạn chỉ cần vẽ một hình tam giác nhỏ dưới bọng mắt rồi tán đều ra, thêm một chút kem che khuyết điểm thì không ai có thể nhìn ra được nhược điểm này cả.

  13 tips trang điểm 12

  12. Kỹ thuật đánh khối quá khó và cầu kỳ khiến các nàng bó tay. Những một tips tuyệt vời dành cho mọi cô nàng đó là hãy dùng bút kẻ mắt đặt dưới xương gò má để làm dấu đánh khối đảm bảo không lệch chút nào. Cách này có thể áp dụng cho mọi khuôn mặt hiệu quả bất ngờ.

  13 tips trang điểm 13

  13. Tips cuối cùng dành cho các cô nàng da dầu. Dầu thấm dầu rất tốt đó là điều ai cũng biết, nhưng trong tình huống cấp bánh mà không tìm thấy thì bạn phải làm sao. Không sao sử dụng giấy vệ sinh để thấm dầu trên da cũng không phải là lựa chọn tồi chút nào. Tuy nhiên, lựa chọn cuối cùng vẫn là nằm ở bạn.

  13 tips trang điểm 14

  Trên đây là 13 tips trang điểm thành thánh, đơn giản mà hiệu quả, nhanh chóng lại chính xác. Hãy bỏ túi ngay những mẹo nhỏ hay ho hay và áp dụng vào tự trang điểm ở nhà. Bạn đã trở thành một chuyên viên trang điểm cá nhân xuất sắc rồi. Còn nếu vẫn chưa đủ tự tin để tự trang điểm thì hãy liên hệ với Juhee Makeup để đăng ký thêm các lớp học makeup cơ bản và chuyên sâu nhé.

  >>> Trang điểm tại nhà bao nhiêu tiền? Nên chọn dịch vụ tận nơi hay đến cửa tiệm?

  Tổng hợp!