Bí quyết trang điểm dự tiệc ban đêm với đôi mắt đẹp, cuốn hút

  Bên cạnh da, môi và má hồng thì khi trang điểm dự tiệc ban đêm các bạn cần đặc biệt trú trọng đến đôi mắt. Đôi mắt có đẹp bạn mới thực sự tỏa sáng trong bữa tiệc tối muộn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hãy để đôi mắt nói lên tâm hồn của bạn.

  Bên cạnh da, môi và má hồng thì khi trang điểm dự tiệc ban đêm các bạn cần đặc biệt trú trọng đến đôi mắt. Đôi mắt có đẹp bạn mới thực sự tỏa sáng trong bữa tiệc tối muộn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hãy để đôi mắt nói lên tâm hồn của bạn.
  Là con gái thì phải xinh, đặc biệt là đi dự tiệc. Dù bận rộn công việc đến đâu, bữa tiệc tối có muộn đến đâu các nàng hãy nhớ mình cần xinh đẹp khi đi ra ngoài nhé. Khác với trang điểm dự tiệc ban ngày, buổi tối các bạn nên chú trọng đến đôi mắt của mình hơn. Đôi mặt sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp cuốn hút và rạng ngời.
  Trang điểm dự tiệc ban đêm

  Một số mẹo nhỏ trong trang điểm dự tiệc ban đêm giúp đôi mắt cuốn hút hơn

  Phụ nữ ngày nay đã không còn quanh quẩn trong 4 góc nhà, làm các công việc nội trợ nữa. Đặc biệt với phụ nữ hiện đại họ sẽ đi làm, giao tiếp và có các mối quan hệ rộng rãi. Vì vậy đi dự tiệc là một trong những việc khó tránh khỏi.
  Từ tiệc công ty, tiếc với đối tác, khách hàng,... tất cả đều rất quan trọng và các bạn cần xuất hiện xinh đẹp trong những sự kiện này. Và nếu bạn muốn có một vẻ đẹp lộng lẫy và cuốn hút thì nên áp dụng 1 vài mẹo nhỏ trang điểm dự tiệc ban đêm cho đôi mặt dưới đây.

  1. Trang điểm mắt khói sáng

  Điểm nhấn trong trang điểm dự tiệc buổi tối là sử dụng các tông màu đậm. Do đó, khi trang điểm mắt các bạn có thể lựa chọn phong cách mắt khói. Đây cũng là phong cách được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng khi tham gia các bữa tiệc buổi tối.
  Trang điểm dự tiệc ban đêm
  Việc đầu tiên trong trang điểm dự tiệc tối đối với mắt khói các bạn cần đánh 1 lớp lót lên bầu mắt để giúp mắt lên màu chuẩn xác và đẹp hơn. Sau đó, hãy đánh mắt màu xanh lên trên màu mắt nâu. Tiếp tục dùng màu mắt nước đen đánh lên mí, đánh từ từ và đều ra. Và cuối cùng kết thúc bằng màu vàng ở góc trong của mắt.
  Để giúp đôi mắt khói lấp lánh trong suốt bữa tiệc các bạn nên dùng thêm mascara chuốt đậm cho mi và tô son môi màu đậm.

  2. Bóng mắt xanh

  Bóng mắt xanh là 1 trong những phong cách trang điểm dự tiệc ban đêm phổ biến. Các tông màu sáng có hồn sẽ giúp các cô gái tạo được sự ấn tượng cho người đối diện và thích ngắm nghía mình trong gương.
  Điểm quan trong khi trang điểm mắt màu xanh là các bạn phải tạo được hiệu ứng cho bóng mắt. Đầu tiên hãy chọn cho mình màu xanh thích nhất rồi kết hợp với một số màu khác như: trắng, hồng, xám hoặc xanh dương.
  Trang điểm dự tiệc ban đêm
  Các màu trên phối hợp với nhau sẽ tạo được hiệu ứng rạng rỡ và bắt mắt cho mọi cô gái. Màu xanh các bạn nên lựa chọn là màu tử đinh hương vì nó đem đến lợi thế về độ bóng cho mắt và giúp đôi mắt trở nên quyến rũ khó quên.

  3. Trang điểm viền mắt xanh

  Khi trang điểm dự tiệc ban đêm các bạn đừng quên vẽ đường viền cho mắt nhé. Nó sẽ giúp tăng thêm độ đậm cho mắt. Nếu mắt bạn màu nâu hoặc đen nên sử dụng chì kẻ mắt màu lục nhạt, nâu hoặc xanh lá cây rồi pha thêm các màu như: xám đen, vàng, tím, nâu đồng.
  Trang điểm dự tiệc ban đêm
  Nếu sử dụng len màu xanh các bạn có thể sử dụng bút chì kẻ xanh lá cây. Nhớ kẻ thêm mí ngoài của mắt rồi đến mí trong. Và đừng bao giờ quên chuốt mascara để có mí cong là thật lấp lánh.

  4. Trang điểm màu mắt xanh khói

  Một đôi mắt màu xanh khói cũng sẽ rất quyến rũ. Các bạn có thể dụng tone màu xám, tro để phủ nhẹ lên bầu mắt và mí mắt. Sau đó dùng màu xanh với gam màu tối thoa bên ngoài của mắt để tạo độ bóng cho mắt.
  Trang điểm dự tiệc ban đêm
  Sau đó lấy bút kẻ mắt để kẻ mí mắt trên và mí mắt dưới, sử dụng gam màu nâu tối chải mày. Và nhớ chuốt mi cong với mascara để có đôi mắt thật đem cho bữa tiệc tối nhé.
  Như vậy Juhee Makeup vừa chia sẻ với các bạn 1 số mẹo nhỏ trang điểm dự tiệc ban đêm cho đôi mắt đẹp và cuốn hút. Các bạn hãy luôn ghi nhớ để có một ngoại hình thật xinh đẹp trong bữa tiệc tối muộn.
  >> Tham khảo: Cách trang điểm dự tiệc ban đêm tại nhà giúp các nàng đẹp tự nhiên nhưng vẫn tỏa sáng
  TT - Tổng hợp