Bật mí những kiểu makeup hàn quốc tone cam đang hot hiện nay

  Xu hướng của các bạn trẻ hiện nay thường lựa chọn phong cách makeup hàn quốc tone cam. Với cách trang điểm này, bạn sẽ có một gương mặt cá tính và vô cùng mới mẻ. Dưới đây chúng tôi chia sẻ với các bạn những kiểu makeup tone cam vô cùng hấp dẫn.

  Cách makeup hàn quốc tone cam đẹp

  Kiểu 1: Trang điểm màu cam đất mắt, môi, má

  Trang điểm màu cam đất

  Trang điểm màu cam đất
  Để trang điểm theo phong cách này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:
  Bước 1: Chấm kem nền lỏng nhũ ngọc trai lên trán, 2 bên má, mũi và cằm, vũng chữ T và hai bên cánh mũi. Tiếp đến sử dụng kem che khuyết điểm để che quầng thâm mắt và các vết thâm. Sau đó sử dụng phấn phủ kiềm dầu.
  Bước 2: Sử dụng phấn mắt có màu cam hoặc nâu nhạt tán nhẹ lên 2 vùng bầu mắt. Sau đó dùng màu nhũ đánh đè lên. Tiếp đến sử dụng chì kẻ mắt màu nâu để kẻ eyeliner với phần đuôi mắt được kéo dài. Tiếp theo sử dụng phấn mắt màu nâu đậm tán đều ở phần đuôi mắt rồi dùng màu nhũ mắt kim tuyến chấm ở 2 khóe mắt. Sau đó sử dụng chì kẻ mày màu nâu để vẽ chân mày dáng cong tự nhiên. Chuốt mascara và chải mi.
  Bước 3: Tạo khối cho khuôn mặt bằng cách sử dụng phấn má hồng màu cam. Tán đều từ mang tai đến điểm nhô của gò má. Khi sử dụng phấn má màu cam sẽ tạo được một tổng thể hài hòa và thống nhất cho toàn bộ khuôn mặt.
  Bước 4: Bôi son dưỡng môi, sau đó bôi son cam đất cho toàn bộ đôi môi.

  Kiểu 2: Makeup tone cam đào nhẹ nhàng

  Trang điểm tông cam đào nhẹ nhàng

  Trang điểm tông cam đào nhẹ nhàng
  Bước 1: Tạo lớp nền cho gương mặt. Khi tạo lớp nền cần sử dụng loại kem phù hợp với màu da, không bị sáng quá vì sẽ mất đi vẻ tự nhiên.
  Bước 2: Sử dụng phấn nền dạng kem màu nhạt và thoa nhẹ hai bên má để trông tự nhiên nhất. Tiếp đến sử dụng phấn màu nhũ lấp lánh tán đều lên hai má để tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn.
  Bước 3: Sử dụng phấn mắt màu nâu tán đều lên 2 bầu mắt. Sau đó sử dụng kẻ mắt màu nâu nhạt vẽ đường eyeliner, tiếp đến dùng màu nâu đậm hơn vẽ thêm một đường nữa chồng lên. Chuốt mascara cho mi và sử dụng bút chì kẻ mắt màu sáng để vẽ mí mắt trong bên dưới.
  Bước 4: Đánh môi sử dụng son màu đất sáng, sau đó dùng son nhũ thoa thêm một lớp để giúp màu son được đều đẹp hơn.

  Kiểu 3: Trang điểm công chúa với tone màu cam hồng

  Trang điểm tông cam hồng

  Trang điểm tông cam hồng
  Bước 1: Đánh lớp nền cho gương mặt bằng cách sử dụng phấn phủ dạng bột tán đều lên da. Lưu ý nên sử dụng kem che khuyết điểm để che đi vết thâm và mụn.
  Bước 2: Sử dụng chì màu nâu để kẻ chân mày vòng cung nhằm giúp gương mặt trở nên trẻ trung hơn. Sau đó đánh một lớp phấn bắt sáng để cân bằng màu mắt rồi dùng màu cam sáng phủ lên hai bầu mắt.
  Bước 3: Tạo khối cho gương mặt bằng phấn má màu cam để dặm lên vùng gò má, trán, cằm, đầu mũi. Tiếp đến bạn cần tán đều và đánh má hồng chéo ở xương hàm.
  Bước 4: Bôi một lớp dưỡng lên môi, sau đó sử dụng son màu cam đất đánh đều lên toàn bộ đôi môi sẽ giúp bạn có một bờ môi quyến rũ.

  Kiểu 4: Trang điểm tông cam đào rạng rỡ ngày đông

  Trang điểm tone cam đào rạng rỡ
  Trang điểm tone cam đào rạng rỡ
  Để makeup hàn quốc tone cam theo phong cách tone cam đào rực rỡ thì bạn thực hiện theo những bước sau:
  Bước 1: Sử dụng kem nền BB Cream để tán đều lên toàn bộ gương mặt nhằm tạo được độ mướt cho da. Sau đó sử dụng kem che khuyết điểm để che đi mụn, thâm và tàn nhang.
  Bước 2: Sử dụng kem lót màu trắng để trang điểm cho 2 bầu mắt, tiếp đến sử dụng phấn màu cam sáng phủ lên 2/3 phía trên bầu mắt. Sau đó sử dụng màu nâu với 1/3 vùng còn lại và đường viền của mí bên dưới. Kẻ đường viền mắt sử dụng chì nâu.
  Bước 3: Tạo khối ở phần gò má, trán, cằm, đầu mũi bằng phấn má hồng tone cam đào. Tiếp đến sử dụng phấn bắt sáng đánh lên vùng xương má, mũi, dưới chân mày nhằm làm cho gương mặt trở nên sáng và nổi bật hơn.
  Bước 4: Khi đánh môi sử dụng son kem lì tone màu cam đất hoặc hồng đất. Sau đó thoa thêm một lớp son màu cam hoặc hồng sáng hơn nhằm giúp đôi môi quyến rũ hơn.
  Như vậy là chúng ta đã có 4 kiểu makeup hàn quốc tone cam đang hot hiện nay. Chúc các bạn thành công!
  Xem thêm: Để makeup tone cam tây đẹp, hãy làm theo các bước sau
                   Bí quyết makeup tone cam đất đẹp như diễn viên Hàn Quốc
  TT - Tổng hợp